Báo Thanh Niên: Google Pay có thể quét dữ liệu từ Gmail - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Thanh Niên: Google Pay có thể quét dữ liệu từ Gmail

Google Pay vừa tung ra bản cập nhật mới, cho phép ứng dụng có thể tự động lấy thẻ lên máy bay, vé hay thẻ khách hàng của bạn từ Gmail.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/google-pay-co-the-quet-du-lieu-tu-gmail-1072133.html

Google Pay vừa được cập nhật tính năng mới từ máy chủ - Ảnh: Engadget

Theo Engadget, với tính năng mới, người dùng sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng điện thoại Android để lên một chuyến bay hoặc xem phim.

Người dùng cần phải tự tay bật nó bằng cách vào Gmail > General > Gmail Imports, nhưng kể từ đó họ có thể tiết kiệm nhiều thời gian nếu cảm thấy mệt mỏi với việc lọc qua các tin nhắn để tìm kiếm thông tin, chẳng hạn tìm vé tại nhà hát.

Báo cáo nói thêm, Google có thể mất một vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để triển khai tính năng mới đến với tất cả mọi người. Công ty cũng cảnh báo rằng việc xóa các email gốc cũng sẽ loại bỏ các mục nhập Google Pay, về cơ bản nó không giống Apple Pay khi vé là các mục riêng biệt.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Google Pay, ENGADGET, Google, Gmail, Apple Pay, Ứng dụng, Server, Nhà hát, Dữ liệu, Google Android, Tính năng, Email, Máy bay, Chuyến bay, Người dùng, Tiết kiệm, Cho phép, Khách hàng, Cảnh báo, Điện thoại, Báo cáo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét