Báo Thanh Niên: Ứng dụng xem phim truyền hình TVB trên di động - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Báo Thanh Niên: Ứng dụng xem phim truyền hình TVB trên di động

Đài truyền hình TVB vừa hợp tác với nhà mạng Vietnamobile, để phát hành ứng dụng xem phim TVB Anywhere phiên bản Việt Nam, giúp người dùng smartphone có thể xem trực tuyến các bộ phim TVB mọi nơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/ung-dung-xem-phim-truyen-hinh-tvb-tren-di-dong-1067817.html

Ứng dụng TVB Anywhere VN đang có phiên bản trên Android và iOS - Ảnh: T.Luân

Theo đó, ứng dụng TVB Anywhere VN cho phép người dùng mạng Vietnamobile xem nhiều bộ phim của Đài truyền hình Hồng Kông TVB.

TVB được biết đến là đài truyền hình hàng đầu tại Hồng Kông, phát sóng hàng ngàn bộ phim trên khắp châu Á và toàn thế giới. Cài ứng dụng TVB Anywhere đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sở hữu một kho phim ăn khách qua nhiều thời đại của TVB.

Đặc biệt, phiên bản TVB Anywhere VN dành cho thị trường Việt Nam có hỗ trợ ngôn ngữ Việt, và các bộ phim đều có lồng tiếng hoặc phụ đề tiếng Việt.

Trong lần hợp tác này, người dùng mạng Vietnamobile sẽ được sử dụng miễn phí ứng dụng TVB Anywhere VN trong vòng 7 ngày đầu tiên, và sẽ trả 2.000 đồng/ngày tiếp theo trong thời gian khuyến mãi ra mắt dịch vụ.

Hiện tại, ứng dụng TVB Anywhere VN đã có mặt trên Google Play (Android) và App Store (iOS).

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • TVB, Vietnam Mobile, IOS, Google Play, Việt, Ăn khách, Ứng dụng, Người dùng, Di động, Smartphone, Bộ phim, Miễn phí, Khuyến mãi, Truyền hình, Hợp tác, Ra mắt, Hồng kông, Thành Luân, Phát sóng, App store, Lồng tiếng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét