Báo VietnamPlus: Hàn Quốc dùng công nghệ tối tân tăng năng lực hậu cần quân sự - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo VietnamPlus: Hàn Quốc dùng công nghệ tối tân tăng năng lực hậu cần quân sự

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc có kế hoạch lập một hệ thống 'dữ liệu lớn' về quốc phòng trong năm nay với nỗ lực tăng cường năng lực hậu cần của quân đội thông qua việc sử dụng các công nghệ tối tân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/han-quoc-dung-cong-nghe-toi-tan-tang-nang-luc-hau-can-quan-su/564591.vnp

Lực lượng quân đội Hàn Quốc. (Nguồn: Deccan Chronicle)

Theo Yonhap, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày 17/4 cho biết, bộ này có kế hoạch thiết lập một hệ thống "dữ liệu lớn" về quốc phòng trong năm nay với nỗ lực tăng cường năng lực hậu cần của quân đội thông qua việc sử dụng các công nghệ tối tân.

Kế hoạch trên là một trong 18 kế hoạch của Bộ Quốc phòng Hàn Quốc được xúc tiến trong năm nay theo sáng kiến Cải cách Quốc phòng 2.0, nhằm tạo ra một quân đội tinh gọn hơn song lại thông minh hơn.

Để tối đa hóa công tác phân tích dữ liệu đồ sộ, bộ trên lên kế hoạch thiếp lập diễn đàn thông tin hậu cần quân sự tích hợp vào cuối năm nay để thay thể cấu trúc rời rạc hiện nay.

Ngoài ra, bộ trên cũng chấp thuận việc sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất các bộ phận cấu thành của những trang thiết bị quân sự cũ kỹ và đưa các máy bay không người lái vào hoạt động vận tải quân nhu hiệu quả đến các khu vực hẻo lánh./.

(Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • YONHAP, Vietnam, Quân sự, Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc, Deccan Chronicle, Hàn quốc, Cấu thành, Quốc phòng, Người lái, Quân đội, Xúc tiến, Dữ liệu, Chấp thuận, Vận tải, Thiết lập, Máy bay, Kế hoạch, Thông qua, Phân tích, Sản xuất, Bộ quốc phòng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét