Báo VietnamPlus: Sega Entertainment lựa chọn giải pháp ERP của Infor - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Báo VietnamPlus: Sega Entertainment lựa chọn giải pháp ERP của Infor

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 12 tháng 4 năm 2019 – Infor Japan KK, công ty con tại Nhật Bản của Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành liên quan đến phần mềm đám mây thông báo, Sega Entertainment Co ., Ltd. đã lựa chọn giải […]

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/sega-entertainment-lua-chon-giai-phap-erp-cua-infor/564032.vnp

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 12 tháng 4 năm 2019 – Infor Japan KK, công ty con tại Nhật Bản của Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành liên quan đến phần mềm đám mây thông báo, Sega Entertainment Co ., Ltd. đã lựa chọn giải pháp ERP cho các công ty sản xuất của Infor LN, cho nhu cầu kinh doanh mới và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Hitachi, Ltd. (đối tác của Infor) cũng sẽ hỗ trợ triển khai dự án này.

Với sứ mệnh “Tạo ra trải nghiệm chuyển động vui vẻ và đóng góp cho xã hội thông qua những khu giải trí “, hoạt động kinh doanh của Sega Entertainment xoay quanh hoạt động của các cơ sở giải trí và vui chơi. Trong những năm gần đây, Công ty đã liên tục thực hiện các sáng kiến mới để tạo ra những trải nghiệm thú vị và không gian giải trí bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất. Ví dụ như việc ra mắt thử nghiệm ứng dụng Sega Platon chính thức hỗ trợ thanh toán điện tử.

Để cho phép nhân viên của mình tập trung vào các sáng kiến mới, Sega Entertainment đang thay đổi phong cách làm việc và phát huy hiệu quả kinh doanh trong cả văn phòng và các trò chơi. Một lĩnh vực đã được chứng minh đầy thách thức là các hệ thống quan trọng của Sega Entertainment đã được tùy biến cao và phát triển hoàn toàn từ đầu cho hoạt động kinh doanh giải trí trước đây, vốn bị trói buộc với các hệ thống lỗi thời có quy mô kém, khiến Sega Entertainment đã không thể thúc đẩy cải cách quy trình công việc để cải thiện hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp mới.

Nhằm hiện đại hóa hệ thống của mình, Sega Entertainment chọn giải pháp Infor LN ERP cho các công ty sản xuất, vì Infor LN ERP cung cấp gói chức năng rất linh hoạt có thể hỗ trợ các hoạt động thương mại độc đáo, cũng như tính linh hoạt cần thiết để cải thiện và bổ sung các hoạt động kinh doanh mới. Một lý do khác để chọn Infor là sự hợp tác với Hitachi, một công ty đã hợp tác với Infor kể từ khi giải pháp này được đưa ra tại thị trường Nhật Bản. Với kiến thức đáng kể về Infor LN và hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh của Sega Entertainment, Hitachi sẽ tích cực hỗ trợ triển khai.

Sega Entertainment có kế hoạch tận dụng Infor LN để xây dựng một nền tảng quan trọng cho nhiệm vụ quản lý tài khoản, bán hàng và logistics, bao gồm cả việc quản lý kho. Hệ thống này dự kiến sẽ hoạt động đầy đủ vào mùa hè năm 2020.

Với nền tảng mới này, Sega Entertainment sẽ hợp lý hóa các quy trình kinh doanh, luồng thông tin của mình và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Ví dụ, bằng cách phát triển các hệ thống để quản lý kho giải thưởng và đề xuất thay đổi nhanh chóng của trò chơi arcade sẽ giúp giảm hàng tồn kho dư thừa và cắt giảm khối lượng công việc của nhân viên quản lý
trò chơi arcade. Với thời gian có thêm được từ một doanh nghiệp hiệu quả hơn, Sega Entertainment hy vọng sẽ phát triển các doanh nghiệp mới có thể tạo ra những trải nghiệm và không gian thú vị. Doanh nghiệp này cũng hy vọng nền tảng mới sẽ hỗ trợ các hoạt động kinh doanh mới được tạo ra bởi sự thay đổi này.

Ông Hideo Kawai, Giám đốc, Phòng Chiến lược kinh doanh, thuộc Bộ phận Kế hoạch kinh doanh của Sega Entertainment Co., Ltd. cho biết: “Khi cuộc sống của khách hàng trở nên số hóa hơn, thì hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là quản lý cơ sở giải trí cũng cần phải chuyển sang quy trình số. Vì những hạn chế được đặt ra bởi các hệ thống cũ từ trước, chúng tôi đã xem xét các gói ERP giúp hỗ trợ chúng tôi. Chúng tôi đã chọn áp dụng Infor LN vì tính linh hoạt tuyệt vời của nó và vì kiến thức và kinh nghiệm của Hitachi về giải pháp, khả năng hỗ trợ và kỹ năng thực tế của
Infor LN. Infor LN sẽ cho phép chúng tôi hiện đại hóa môi trường hoạt động và cung cấp những địa điểm thưởng thức mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Thông tin về Sega Entertainment Co., Ltd.

Sega Entertainment là thành viên của Tập đoàn Sega Sammy Holdings, với hoạt động kinh doanh xoay quanh hoạt động của các cơ sở giải trí. Dựa trên sứ mệnh “Trải nghiệm chuyển động liên tục” của Tập đoàn Sega Sammy, hiện Công ty Sega Entertainment đặt ra sứ mệnh “Tạo ra những trải nghiệm chuyển động vui vẻ đóng góp cho xã hội thông qua khu giải trí”, với tầm nhìn trở thành “Công ty tạo ra nơi tận hưởng “.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https: //www.sega-enter Earn.jp/.

Giang Tran

Tìm kiếm:✨

  • INFOR, Erp, HTTPS, Hitachi, Giang Tran, LTD, Công ty con, Tokyo, Hợp lý hóa, Trói buộc, Trò chơi, Chuyên ngành, Tồn kho, Giải trí, Phần mềm, Logistic, Trải nghiệm, Cắt giảm, Kiến thức, Kinh doanh, Thúc đẩy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét