Báo VietnamPlus: Trend Micro nâng cao sự an toàn cho các nền tảng Google Cloud, Kubernetes - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Báo VietnamPlus: Trend Micro nâng cao sự an toàn cho các nền tảng Google Cloud, Kubernetes

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach. Trend Micro Incorporated, công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng hàng đầu thế giới (có mã cổ phiếu giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704) vừa mới đã công bố các cải tiến mới dành cho các […]

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/trend-micro-nang-cao-su-an-toan-cho-cac-nen-tang-google-cloud-kubernetes/564108.vnp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach. Trend Micro Incorporated,
công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng hàng đầu thế giới (có mã cổ phiếu giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704) vừa mới đã công bố các cải tiến mới dành cho các sản phẩm bảo mật Deep Security và Cloud App Security được thiết kế để mở rộng bảo vệ các máy ảo trên các nền tảng Google Cloud, Kubernetes, tích hợp quét hình ảnh container với Google Kubernetes Engine (GKE) và Gmail trên G Suite.

Ông Steve Quane, Phó chủ tịch điều hành Bộ phận Bảo vệ mạng và Bảo mật đám mây lai của Trend Micro cho biết: “Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Google Cloud và Kubernetes để tăng hiệu quả và sự nhanh nhẹn trong kinh doanh. Điều rất quan trọng là doanh nghiệp phải nhớ rằng, họ phải chia sẻ trách nhiệm về những gì họ đưa vào đám mây. Khách hàng tin tưởng vào chúng tôi để dễ dàng triển khai và tự động hóa bảo mật sớm hơn trong quá trình phát triển và để đảm bảo di chuyển an toàn giữa trung tâm dữ liệu, đám mây lai và thậm chí cả môi trường nhiều đám mây”.

Để giải quyết nhu cầu này, Trend Micro đã tạo ra Trình kết nối nền tảng Google Cloud (GCP) cho phép tự động phát hiện, hiển thị và bảo vệ các phiên bản máy ảo GCP. Điều này giúp giảm nhẹ công tác quản lý bằng cách đưa ra một cái nhìn tức thì về tất cả các khối lượng công việc trên GCP, đồng thời hiển thị bất kỳ máy ảo nào có thể đã được triển khai bên ngoài tầm nhìn bảo mật hoặc trong các dự án công nghệ thông tin bóng tối. Tính năng này của Trend Micro Deep Security có khả năng tự động triển khai chính sách thông qua quy trình làm việc tự động, chống phần mềm độc hại tiên tiến, tăng cường bảo mật mạng và hệ thống, đồng thời nắm bắt từ xa khối lượng công việc để điều tra mối đe dọa.

Người dùng container có thể được hưởng lợi từ việc bảo vệ nền tảng Kubernetes trong thời gian chạy, với các quy tắc ngăn chặn xâm nhập Deep Security (IPS), giám sát toàn vẹn và kiểm tra nhật ký. Cách tiếp cận IPS của Trend Micro cho phép người sử dụng kiểm tra cả lưu lượng đông-tây và bắc-nam giữa các container và các lớp nền tảng như Kubernetes. Ngoài ra, Deep Security của Trend Micro cung cấp chức năng quét hình ảnh trong đường dẫn xây dựng để tìm lỗ hổng, phần mềm độc hại, bí mật/khóa được nhúng và kiểm tra tuân thủ. Được triển khai dưới dạng Biểu đồ Helm Kubernetes, quá trình quét hình ảnh container này đơn giản hóa việc triển khai bảo mật trên các dịch vụ phổ biến như Google Kubernetes Engine (GKE), Azure Kubernetes Service (AKS) và Amazon Elastic Container Service cho Kubernetes (EKS).

Nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng, email vẫn là một trong những vectơ đe dọa phổ biến nhất đã thúc đẩy Trend Micro mở rộng nền tảng Cloud App Security nổi tiếng của mình để hỗ trợ người dùng Gmail trong G Suite. Các tổ chức đang ngày càng tìm kiếm các dịch vụ email trên đám mây để tăng năng suất và sự nhanh nhẹn. Trend Micro có phạm vi bảo mật email toàn diện nhất, với cả Office 365 và giờ là Gmail, để đảm bảo các mối đe dọa độc hại không có nơi nào để ẩn nấp.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có mã cổ phiếu giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704) đi đầu trong các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn trong các trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cung cấp cho người dùng, doanh nghiệp và chính phủ hệ thống bảo mật có nhiều lớp cho các trung tâm dữ liệu, khối lượng công việc đám mây, mạng và điểm cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro được phối hợp để tạo ra các chia sẻ liền mạch thông tin cảnh báo, chống lại các mối đe dọa với khả năng hiển thị và điều tra tập trung hơn, nhờ đó có thể bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.000 nhân viên làm việc tại 50 quốc gia và các phương tiện nghiên cứu an ninh mạng toàn cầu tiên tiến nhất, Trend Micro giúp các tổ chức bảo vệ kết nối của họ an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website www.trendmicro.com.hk.

Giang Tran

Tìm kiếm:✨

  • Trend Micro Incorporated, TRUNG QUỐC – Media OutReach, Google Cloud, Trend Micro, Sở giao dịch chứng khoán tokyo, Máy ảo, IPS, AKS, SECURITY, Giang Tran, DEEP, G Suite, Gmail, Dịch vụ thư điện tử, An ninh mạng, Office 365, Chứng khoán, Công-te-nơ, Tokyo, Bảo mật, Vectơ, Trung tâm dữ liệu, Virus máy tính

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét