Báo VietTimes: Tin tặc nghi của Ukraine phơi bày hồ sơ của hàng trăm đặc vụ liên bang và cảnh sát Mỹ - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Báo VietTimes: Tin tặc nghi của Ukraine phơi bày hồ sơ của hàng trăm đặc vụ liên bang và cảnh sát Mỹ

Một nhóm tin tặc đã tung lên mạng thông tin cá nhân của hàng trăm đặc vụ liên bang và cảnh sát Mỹ. Dường như hồ sơ này bị đánh cắp từ một trang web có liên kết với Hiệp hội Học viện FBI.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/tin-tac-nghi-cua-ukraine-phoi-bay-ho-so-cua-hang-tram-dac-vu-lien-bang-va-canh-sat-my-350544.html

(ảnh: AP)

Hãng tin AP đã đếm được ít nhất có 1.400 hồ sơ của nhân viên FBI, nhân viên Sở Mật vụ, cảnh sát thành phố, đặc vụ liên bang cũng như các nhân viên của Phòng cảnh sát Carolina và Florida bị đưa lên mạng.

Thông tin bị đánh cắp dường như được lưu trữ tại trang web liên kết với Hiệp hội Học viện FBI, nơi có 17.000 thành viên tham gia.

Giám đốc điều hành của Hiệp hội này, ông Howard Cook cho biết các nhà chức trách đang xem xét có phải máy chủ trang web này đã bị xâm nhập hay không.

AP cho biết một tài khoản trên Twitter nói rằng nhóm tin tặc này đến từ Ukraine. Thông tin về vụ xâm nhập được đăng tải lần đầu tiên bởi trang công nghệ Tech Crunch.

Hoài Nam /

Tìm kiếm:✨

  • Đặc vụ, Tech Crunch, Sở mật vụ, Hacker, Ukraina, Đánh cắp, Hoài Nam, FBI, Associated Press, Server, Florida, Xâm nhập, Liên kết, Lưu trữ, Hồ sơ, Cảnh sát, Website, Hãng thông tấn, Twitter, Mỹ, Giám đốc, Nhà chức trách

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét