Báo VNEWS: American Airlines ngừng toàn bộ các chuyến bay của Being 737 MAX - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Báo VNEWS: American Airlines ngừng toàn bộ các chuyến bay của Being 737 MAX

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/american-airlines-ngung-toan-bo-cac-chuyen-bay-cua-being-737-max

Hãng hàng không American Airlines sẽ tạm dừng khai thác 115 chuyến bay mỗi ngày cho đến khi giải quyết được những vấn đề liên quan. Đây được coi là một đòn mạnh vào danh tiếng của Boeing nói chung và dòng máy bay dân dụng cỡ lớn 737 MAX nói riêng.

Thông báo của American Airlines cho biết việc tạm dừng khai thác này sẽ tác động không nhỏ tới doanh thu, khi số chuyến bay của Beoing 737 MAX chiếm 1,5% tổng số chuyến bay hàng ngày của hãng trong dịp hè năm nay. Tuy nhiên, American Airlines vẫn tin tưởng rằng với sự phối hợp giữa Cơ quan Hàng không Dân sự Liên bang Mỹ và Boeing, dòng máy bay 737 MAX sẽ sớm được khai thác trở lại.

American Airlines hiện đang sở hữu 24 chiếc Boeing 737 MAX và đã quyết định tạm dừng sử dụng dòng máy bay tới đầu tháng 6 trước khi thông báo kéo dài thêm đến 19/8. American Airlines cho biết việc kéo dài thời gian ngừng khai thác 737 MAX sẽ giúp hãng lên kế hoạch một cách chính xác hơn đối với mùa cao điểm du lịch năm nay./.

Tìm kiếm:✨

  • MAX, Boeing, Boeing 737 MAX, Chuyến bay, American Airlines, Khai thác, Thông báo, Kế hoạch, Giải quyết, Hãng hàng không American Airlines, Doanh thu, Du lịch, Phối hợp, Máy bay chở khách, Cơ quan hàng không, Dân sự, Hãng hàng không giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét