Báo Zing: AirPods 2 bản 'độ' 64 màu sắc giá từ 299 USD - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Báo Zing: AirPods 2 bản 'độ' 64 màu sắc giá từ 299 USD

Trang ColorWare đã bắt đầu bán ra những chiếc tai nghe AirPods 2 với nhiều phiên bản màu sắc, phục vụ theo sở thích của khách hàng, giá từ 299 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/airpods-2-ban-do-64-mau-sac-gia-tu-299-usd-post933438.html

Trong khi, nhiều tín đồ của Apple đã hy vọng rằng hãng sẽ giới thiệu mẫu AirPods 2 với phiên bản màu đen nhám. Tuy nhiên, sự thật đã không chiều lòng tất cả mọi người và AirPods 2 chỉ có duy nhất màu trắng, được làm bằng nhựa bóng như phiên bản tiền nhiệm.

Bạn có thể tùy chọn màu sắc yêu thích trên AirPods 2.

Một công ty có trụ sở ở Mỹ có tên ColorWare đã cung cấp dịch vụ “thay màu" trên các mẫu AirPods mới theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, có tổng cộng 64 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản nhám hay bóng theo sở thích.

Người dùng cũng có thể chọn màu của vỏ AirPods và tai nghe khác nhau nếu thích. AirPods 2 bản có hộp sạc không dây được ColorWare bán với giá 339 USD, bản thường có giá 299 USD. Bên cạnh đó, nếu người dùng chỉ mua hộp có hỗ trợ sạc không dây sẽ trả 129 USD.

Mức giá AirPods 2 tại ColorWare cao hơn 140 USD so với giá Apple đang bán, hộp sạc cao hơn 50 USD.

AirPods 2 Retro được bán với giá 450 USD.

Ngoài ra, ColorWare còn bán mẫu tai nghe AirPods 2 Retro với thiết kế cổ điển, được lấy ý tưởng từ mẫu máy tính cá nhân Apple IIe. Đây là máy tính tồn tại lâu nhất trong lịch sử của Apple, đã được sản xuất và bán trong gần 11 năm với những thay đổi không quá nhiều. AirPods 2 Retro được bán với giá 450 USD.

Đây là phát minh tệ hại nhất của Apple Phát minh tệ nhất của Apple từ trước đến giờ chính là “bàn phím cánh bướm”. Vì sao bàn phím cánh bướm của Apple cần bị loại bỏ?

Lê Trọng

Tìm kiếm:✨

  • AirPods 2, Tai nghe, Apple, Người dùng, Lê Trọng, Apple Phát, Apple IIe, Màu sắc, Khách hàng, Bàn phím, Sở thích, Phát minh, Máy tính, Phục vụ, Tông màu, Máy tính cá nhân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét