Báo Bnews: Samsung Galaxy S10 5G chính thức lên kệ tại Mỹ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo Bnews: Samsung Galaxy S10 5G chính thức lên kệ tại Mỹ

Ngày 17/5, Samsung Electronics Co., hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc, cho biết, mẫu Galaxy S10 5G của hãng đã lên kệ ở Mỹ, sử dụng mạng di động của Verizon.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/samsung-galaxy-s10-5g-chinh-thuc-len-ke-tai-my/122613.html

Galaxy S10 5G lên kệ tại Mỹ. Ảnh minh họa: TTXVN

“Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc này đã ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên ở trong nước vào đầu tháng 4/2019 và đã giới thiệu sản phẩm này ở Mỹ sử dụng mạng của Verizon với mức giá khởi điểm 1.300 USD.

Samsung đã tung ra ba phiên bản Galaxy S10 tại Mỹ vào tháng 3/2019 và mẫu 5G đã hoàn tất loạt Galaxy S10 được bán tại thị trường lớn này.

Nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này cũng chuẩn bị ra mắt thiết bị 5G tại 7 quốc gia ở châu Âu, bắt đầu từ nước Anh vào ngày 7/6 tới. Samsung cũng dự kiến sẽ đưa ra thị trường Trung Quốc mẫu điện thoại thông minh 5G vào nửa cuối năm nay với sự hợp tác của một nhà mạng nước này.

Trong những năm gần đây, Samsung liên tục ghi nhận mức lợi nhuận kỷ lục dù gặp phải nhiều vấn đề, như phải thu hồi sản phẩm và lãnh đạo đối diện với các vấn đề pháp lý. Samsung cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng lớn trên thị trường điện thoại di động từ các đối thủ Trung Quốc như Huawei, vốn cung cấp thiết bị chất lượng tốt với giá thấp hơn.

Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch nhận định lợi nhuận của Samsung sẽ bình thường trở lại vào cuối năm nay, khi mảng kinh doanh thiết bị bán dẫn phục hồi, cũng là lĩnh vực đem lại lợi nhuận chính cho công ty.

Vân Anh (Theo Yonhap)

Tìm kiếm:✨

  • 5G, Samsung Galaxy S10 5G, Galaxy S10 5G, Samsung Electronics Co., Huawei, Verizon, Galaxy S10, YONHAP, Mạng di động, Thu hồi sản phẩm, Xếp hạng tín nhiệm, Bán dẫn, Nước Anh, Vân Anh, Samsung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét