Báo Công Luận: Google bổ sung giao diện bluetooth cho Android 10 - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo Công Luận: Google bổ sung giao diện bluetooth cho Android 10

Google sẽ nâng cấp giao diện và bổ sung thêm tính năng thông báo % pin trên thiết bị kết nối, điển hình như tai nghe bluetooth. Thậm chí, giao diện mới còn cung cấp cụ thể mức pin của vỏ hộp tai nghe để người dùng dễ dàng giám sát trong quá trình sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/google-bo-sung-giao-dien-bluetooth-cho-android-10-post62180.html

Ngày nay, kết nối không dây, điển hình như phụ kiện kết nối Bluetooth đang dần trở nên quan trọng và tin cậy hơn bao giờ hết. Chính vì thế Google đã quyết tâm cải tiến và tập trung xây dựng các tiện ích và công nghệ liên quan trên bản cập nhật Android 10 (Q).

Google cũng được cho là đang hợp tác với Qualcomm để phát triển chip mới, giúp tăng tốc độ kết nối với thiết bị thông qua Fast Pair. Đây là công nghệ mới giúp thiết bị nhận diện và kết nối ngay khi phát hiện một thiết bị bluetooth (tai nghe bluetooth) đang ở gần.

Thậm chí Fast Pair còn có thể hỗ trợ tìm phụ kiện của tôi nếu như bạn quên hoặc để thất lạc chúng trọng phạm vi kết nối. Thú vị hơn, Fast Pair còn có thể tương thích với các thiết bị chạy Wear OS khác của Google.

Quang Anh/Theo 9to5google

Tìm kiếm:✨

  • Android 10, Fast Pair, Wear OS, Bluetooth, Giao diện, Tai nghe, Google, Qualcomm, Thất lạc, Pin, Tương thích, Không dây, Phụ kiện, Điển hình, Tin cậy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét