Báo Công Luận: Video chứng minh khả năng chống nước của siêu phẩm OnePlus 7 sắp ra mắt - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo Công Luận: Video chứng minh khả năng chống nước của siêu phẩm OnePlus 7 sắp ra mắt

Mới đây, OnePlus đã đăng tải một video lên trang Twitter của mình và hé lộ về chiếc flagship sắp được ra mắt. Hãng đã thả chiếc smartphone này vào một xô nước và hé lộ về khả năng kháng nước của thiết bị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/video-chung-minh-kha-nang-chong-nuoc-cua-sieu-pham-oneplus-7-sap-ra-mat-post61796.html

Mặc dù với giá thành khá "mềm" nhưng smartphone OnePlus luôn được trang bị những tính năng hàng đầu như các dòng điện thoại flagship. Tuy nhiên, khi nói đến khả năng chống nước và bụi thì nó đã liên tục tụt hậu so với đối thủ của mình. Lý do chính cho điều này là việc sẽ gia tăng giá thành khi muốn có chứng nhận IP. Để làm hài lòng khách hàng, OnePlus luôn nỗ lực để cải thiện khả năng chống nước ở những chiếc điện thoại gần đây của họ.

Trong một đoạn video ngắn 30 giây được đăng tải gần đây, OnePlus đã giải thích về xếp hạng mức độ chống nước cho điện thoại của mình, cho thấy những chiếc smartphone OnePlus "đáng đồng tiền bát gạo" và chứng minh rằng khả năng kháng nước đã được cải thiện trên smartphone OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro sắp ra mắt.

Sau một số ý kiến trái chiều, nhà sáng lập của OnePlus, CEO OnePlus Carl Pei đã giải thích: "Chứng chỉ IP sẽ là cách dễ dàng nhất để chứng minh khả năng chống nước của sản phẩm, tuy nhiên, OnePlus muốn tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm của người dùng. Đây cũng chính là lý do video trên được thực hiện và chứng minh khả năng của thiết bị với người dùng."

Pei còn cho biết thêm, OnePlus sẽ không ngừng cải thiện thiết kế của sản phẩm, sau nhiều lần thử nghiệm, hãng tin rằng người dùng đã có thể tin tưởng khả năng kháng nước của sản phẩm. Ngoài ra, kể cả các hãng smartphone khác có sản phẩm đạt chuẩn IP, tất cả đều không được bảo hành khi bị vào nước.

Tuy nhiên, OnePlus khuyến cáo khách hàng của họ không nên làm theo vì sẽ mất hiệu lực bảo hành sản phẩm.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • OnePlus 7, PEI, Video, Kháng, Siêu phẩm, Quang Anh, Bảo hành, Tụt hậu, Hé lộ, Giá thành, Smartphone, Twitter, Chứng minh, Thả, Chứng chỉ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét