Báo Dân Việt: HOT: Samsung chuẩn bị tung Galaxy S10+ Olympic Games Edition - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: HOT: Samsung chuẩn bị tung Galaxy S10+ Olympic Games Edition

Galaxy S10+ Olympic Games Edition là sản phẩm hướng tới Thế vận hội năm 2020 sắp tới của Samsung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/hot-samsung-chuan-bi-tung-galaxy-s10-olympic-games-edition-980741.html

Samsung là nhà tài trợ cho các Thê vận hội Olympic từ năm 1998 và có một thỏa thuận tài trợ cho sự kiện này cho đến năm 2028. Theo truyền thống, hãng này luôn tranh thủ tung ra một phiên bản đặc biệt của flagship cho mọi kỳ Olympic, dành cho các fan hâm mộ.

Galaxy S10+ Olympic Games Edition.

Năm nay Samsung Galaxy S10 + được lựa chọn để sản xuất phiên bản Olympic. Phiên bản màu Trắng Prism có logo của Thế vận hội Tokyo 2020 ở mặt sau (cùng với nhà cung cấp Docomo). Đáng chú ý, sản phẩm còn được đi kèm với tai nghe không dây đặc biệt Galaxy Buds.

Tai nghe tặng kèm.

Không những thế, chỉ có 10.000 đơn vị phiên bản Galaxy S10 + Olympic Games được bán vào cuối tháng 7 tới. Docomo là đối tác vận chuyển độc quyền tại Nhật Bản và giá của sản phẩm đặc biệt này lên tới 1000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng). Nhiều khả năng, mô hình này sẽ không được bán ở bên ngoài Nhật Bản.

Ngoài Galaxy S10+ Olympic Games Edition, Samsung cũng sẽ cung cấp một số nội dung đặc biệt liên quan tới Olympic Games. Trong những năm trước, “ông trùm” công nghệ này đã ra mắt các ứng dụng chuyên dụng và phát trực tuyến các trò chơi trong Thực tế ảo – VR (Virtual Reality).

Sản phẩm có cấu hình tương tự như Galaxy S10+ bản chuẩn.

Trước đây, Samsung cũng đã có hàng loạt các phiên bản Olympic đặc biệt trên nhiều sản phẩm, bao gồm : Galaxy Note 8 (2018), Galaxy S7 edge (2016), Galaxy Note 3 (2014), Galaxy Note (2012).

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • GALAXY, Galaxy S10, Olympic Games, NTT DoCoMo, Galaxy Note 3, Galaxy Buds, Samsung, Virtual Reality, Samsung Galaxy S10, Thế vận hội, Galaxy S7 Edge, Vận hội, Olympic, Tai nghe, Galaxy Note

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét