Báo Dân Việt: Pixel 4 sẽ có sự thay đổi toàn diện - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: Pixel 4 sẽ có sự thay đổi toàn diện

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL vẫn còn khoảng bốn tháng nữa mới được bán ra nhưng các thông tin mới về loạt flagship đã bị rò rỉ không ít.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/pixel-4-se-co-su-thay-doi-toan-dien-980297.html

Google Pixel 4 có thể bỏ tất cả các nút vật lý

Theo nguồn tin của Prosser, dòng Pixel 4 sẽ bỏ tất cả các nút vật lý để khiến cho khung nhôm liền mạch hơn. Thay vì sử dụng các phím nguồn và âm lượng, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ xuất hiện lần đầu tiên với các nút cảm ứng điện dung dọc theo cạnh phải máy.

Phím nguồn nổi bật trên Pixel 4.

Lý do cho sự thay đổi lớn này không được tiết lộ nhưng có khả năng có liên quan đến một tính năng hiện có. Dòng Pixel 4, giống như các thế hệ trước, dự kiến sẽ hỗ trợ tính năng bóp cạnh Active Edge của Google. Ở dạng hiện tại, tính năng này bị giới hạn ở một số phần nhất định của khung nhôm bởi các nút vật lý. Bằng cách thay thế các phím này bằng các phím điện dung, “gã khổng lồ” internet có thể mở rộng tính năng trên dọc theo toàn bộ cạnh của thiết bị.

Pixel 4 sẽ có phong cách thiết kế mới lạ.

Bất kể lý do gì, sự thay đổi lớn như thế này chắc chắn sẽ gặp phải sự chỉ trích nặng nề. Người dùng không dễ dàng chấp nhận một phong cách thiết kế mới.

Loa stereo và màn hình “lỗ khuyên”

Ngoài các chi tiết trên, nguồn tin Jon Prosser Hay còn chứng thực một số tin đồn và rò rỉ gần đây. Cụ thể, nguồn tin đã xác minh sự hiện diện của camera “lỗ khuyên” trên màn hình Pixel 4, tạm biệt “tai thỏ”.

Màn hình mới sẽ có viền benzel đồng đều và cực mỏng. Mặc dù vậy, Google được cho là vẫn giữ thiết lập loa âm thanh nổi phía trước, đã có trên các dòng sản phẩm Pixel 2 và Pixel 3.

Concept Pixel 4.

Kèm theo đó, điện thoại sẽ có máy quét dấu vân tay trong màn hình mới, thay thế máy quét gắn phía sau trên các thiết bị Pixel hiện tại. Đáng tiếc, tại thời điểm này vẫn chưa rõ Google sẽ chọn máy quét quang học hay cảm biến siêu âm như trên Samsung Galaxy S10.

Ngoài ra, các flagship Pixel 4 được cho là có thiết lập camera kép mới ở phía sau. Có tin đồn xác nhận rằng máy sẽ có camera ngang ở góc trên bên trái thay vì theo chiều dọc như nhiều điện thoại thông minh hiện nay.

Thông số, tính năng và ngày bán ra của Google Pixel 4

Giống như Galaxy S10, LG G8 ThinQ và OnePlus 7 Pro, dòng Pixel 4 dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm. Con chip này sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 128GB, RAM 6GB thay vì 4GB. Như mọi năm, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được phát hành cùng với phiên bản Android mới nhất. Năm nay, hệ điều hành sẽ là Android 10 Q - bản cập nhật sẽ được phát hành vào tháng 8.

Pixel 3 vẫn có máy quét vân tay phía sau.

Các tính năng khác có thể được mong đợi trên Pixel 4 bao gồm: khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP68, pin lớn hơn kết hợp với sạc nhanh hơn và hỗ trợ mạng 4G LTE. Google có lẽ đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình nhưng có lẽ kết nối 5G chưa thể có mặt ngay trên dòng Pixel 4.

Cuối cùng, về thời gian “trình làng”, nhiều khả năng Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được công bố trong tuần thứ hai của tháng 10. Đơn đặt hàng trước có thể sẽ bắt đầu vào ngay ngày ra mắt.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 4, Pixel 4 XL, Google Pixel 4, 5G, Android 10 Q, OnePlus 7 Pro, Sự thay đổi, LG G8 ThinQ, 6GB, IP68, 4GB, LTE, Active Edge, 128GB, Cảm ứng điện

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét