Báo Dân Việt: Realme X cũng sẽ có máy quét vân tay trên màn hình, đe dọa Galaxy S10 - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: Realme X cũng sẽ có máy quét vân tay trên màn hình, đe dọa Galaxy S10

Mới đây, Realme X đã chính thức được xác nhận có máy quét vân tay trong màn hình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/realme-x-cung-se-co-may-quet-van-tay-tren-man-hinh-de-doa-galaxy-s10-978748.html

Vào ngày 08/05 vừa qua, phía Realme đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sắp ra mắt của mình - Realme X, sẽ được trang bị cảm biến camera Sony IMX586 48MP. Ngay sau đó, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc cũng đã hé lộ Realme X sẽ có máy quét vân tay trong màn hình ở ngay poster quảng cáo.

Poster xác nhận Realme X sẽ có máy quét vân tay trong màn hình.

Realme cũng cho biết, máy quét dấu vân tay này được hỗ trợ bởi công nghệ tăng tốc DSP, không chỉ giúp hoạt động nhanh hơn mà còn giúp bạn nhanh chóng mở khóa điện thoại thông minh dưới ánh sáng trực tiếp. Công nghệ này có thể đe dọa vị thế của máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình của loạt Galaxy S10 hiện tại.

Realme X dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 15/05 cùng với X Lite - phiên bản 3 Pro. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của cả hai điện thoại thông minh:

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Realme X, FHD, 256GB, 64GB, Sony IMX 586, Trắng Xanh, Sony IMX586 48MP, DSP, Galaxy S10, 6GB, 4GB, 16MP, 128GB, Máy quét, S10

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét