Báo GD&TĐ: Belarus đã tạo ra một đối thủ cạnh tranh với tổ hợp tên lửa Iskander của Nga - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo GD&TĐ: Belarus đã tạo ra một đối thủ cạnh tranh với tổ hợp tên lửa Iskander của Nga

Hệ thống pháo phản lực bắn loạt Polonaise được Belarus chế tạo có những đặc điểm khá giống với tổ hợp tên lửa Iskander của Nga.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/belarus-da-tao-ra-mot-doi-thu-canh-tranh-voi-to-hop-ten-lua-iskander-cua-nga-4004092-d.html

Hệ thống pháo phản lực bắn loạt Polonaise của Belarus.

Những tên lửa mới của Belarus được trưng bày tại triển lãm MILEX-2019 trông rất giống với tên lửa được sử dụng trong tổ hợp Iskander của Nga. Trên thực tế, nó được thiết kế cho tổ hợp Polonaise.

Những tên lửa của hệ thống Polonaise giống với tên lửa Iskander của Nga không chỉ về ngoại hình, mà cả về các đặc điểm kỹ thuật. Theo truyền thông Belarus, các quốc gia đang rất quan tâm đến vũ khí mới này vì họ sợ phải chịu các lệnh trừng phạt của Mỹ khi mua vũ khí Nga.

Trên bệ phóng của tổ hợp Polonaise của Belarus được trang bị 2 tên lửa M20. Tổng trọng lượng của chúng nhỏ hơn một khối tiêu chuẩn gồm 8 tổ hợp tên lửa 300 mm.

Trọng lượng đầu đạn của tên lửa là 480kg. Đầu đạn có thể là bê tông, chất nổ cao,…. Vượt qua khoảng cách gần 300 km, tên lửa bay theo quỹ đạo gần như đạn đạo. Tổ hợp Polonaise có khả năng thực hiện các thao tác khi động cơ của nó đang hoạt động. Tên lửa mới có thể tấn công đối phương ở độ cao lên đến 50km.

Phương Võ -Theo Avia.pro

Tìm kiếm:✨

  • Belarus, MILEX-2019, Tổ hợp, Tên lửa, Phương Võ, Triển lãm, Pháo phản lực, Vũ khí, Đối thủ cạnh tranh, Đạn đạo, Đầu đạn, Trọng lượng, Kilomet, Chất nổ, Bay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét