Báo Hải Quan: Radware được IDC MarketSpace đánh giá dẫn dầu trong việc ngăn chặn DDoS toàn cầu - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Báo Hải Quan: Radware được IDC MarketSpace đánh giá dẫn dầu trong việc ngăn chặn DDoS toàn cầu

Theo đánh giá từ IDC MarketScape mới đây về các giải pháp tấn công DdoS (tấn công dịch vụ phân tán) được hãng nghiên cứu thị trường công nghệ thông tin này công bố Radware là nhà cung cấp hàng đầu trong việc ngăn chặn tấn công DDoS toàn cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://baohaiquan.vn/radware-duoc-idc-marketspace-danh-gia-dan-dau-trong-viec-ngan-chan-ddos-toan-cau-104895.html

Trong một khảo sát của IDC năm 2018, có hơn 50% các tổ chức tham gia khảo sát bị tấn công ít nhất từ 1 đến 10 lần.

Theo IDC cho biết, các cuộc tấn công từ chối dịch vụ DDoS ngày các phức tạp, chúng thường sử dụng nhiều loại tấn công khác nhau để nhắm vào bất kể doanh nghiệp nào.

Trong một khảo sát của IDC năm 2018, có hơn 50% các tổ chức tham gia khảo sát bị tấn công ít nhất từ 1 đến 10 lần trong năm 2017, các cuộc tấn công không chỉ dừng lại ở tấn công DDoS mà còn hướng vào ứng dụng website, nâng caohiệu năng truyền tải ứng dụng.

Theo đó, với những đặc điểm nổi bật của Radware được ông Marth Vazquez, chuyên gia phân tích cấp cao của IDC MarketSpace ghi nhận: “Theo phản hồi của khách hàng, Radware luôn chính xác và có những phương pháp phát hiện nhanh chóng thời gian SLA trong vòng chưa đầy 15 giây. Radware tự hào là giải pháp bảo vệ DDoS độc đáo và tin cậy”. Hơn nữa, Radware còn có một bộ các tính năng vững chắc như tích hợp WAF (tường lửa ứng dụng), tích hợp tính năng phát hiện mối đe dọa, phân tích nâng cao, kiểm tra lưu lượng SSL (một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ website và trình duyệt), tín hiệu đám mây và khả năng phòng chống DDoS.

Theo nhận định của anh Ngô Quốc Vinh, chuyên gia bảo mật cấp cao của Công ty Công nghệ An ninh không gian mạng (VNCS), hiện nay, với sự gia tăng các cuộc tấn công DDoS tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã khiến nhiều trang mạng của Chính phủ, trang báo điện tử, khối tài chính – doanh nghiệp đã phải chịu những hậu quả nghiệm trọng về cả tài sản lẫn uy tín bị gây ra bởi các tin tặc trong và ngoài nước. VNCS tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm Radware tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hi vọng có thể hạn chế rủirochodoanh nghiệp trước các cuộc tấn công mạng ngày càng phứctạp.

Đỗ Hòa

Tìm kiếm:✨

  • IDC MarketScape, VNCS, Ddos, SLA, Dẫn dầu, IDC, Ngô Quốc Vinh, SSL, Đỗ Hòa, Nhà phân phối chính thức, Tường lửa, Nghiên cứu thị trường, An ninh mạng, Phân tán, Nhà cung cấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét