Báo TGTT: Apple Watch Series 4 giành giải thưởng màn hình hiển thị tốt nhất - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Báo TGTT: Apple Watch Series 4 giành giải thưởng màn hình hiển thị tốt nhất

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 vừa được Hiệp hội đánh giá chất lượng màn hình hiển thị (Society for Information Display SID) bầu chọn là một trong những sản phẩm công nghệ màn hình hiển thị tốt nhất năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/apple-watch-series-4-gianh-giai-thuong-man-hinh-hien-thi-tot-nhat-163252.html

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4.

Giải thưởng của Hiệp hội đánh giá chất lượng màn hình hiển thị hằng năm thường công nhận các sản phẩm sáng tạo trong ngành công nghiệp màn hình hiển thị.

Giải thưởng được trao cho các sản phẩm có những tiến bộ công nghệ màn hình quan trọng nhất, hoặc có các tính năng nổi bật và đồng hồ Apple Watch Series 4 là một thiết bị điển hình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.

Apple Watch Series 4 giành giải thưởng này vì kích cỡ màn hình OLED của nó lớn hơn 30% so với thế hệ trước.

Đồng hồ này sử dụng công nghệ màn hình mới của LTPO, với cảm biến áp suất chuyên dụng được tích hợp để giảm mức tiêu thụ năng lượng và kéo dài tuổi thọ pin.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ Apple Watch thế hệ thứ tư đã được cải tiến phần cứng và phần mềm mới giúp thiết bị vận hành hiệu quả, tối ưu.

Năm ngoái, iPhone X và iPad Pro đã giành giải thưởng 'Thiết bị có Màn hình hiển thị tốt nhất của năm”.

Các sản phẩm đoạt giải thưởng khác bao gồm màn hình Crystal LED của Sony, máy tính xách tay màn hình kép Yoga Book C930 của Lenovo, chip thủy tinh có độ khúc xạ cao RealView của SCHOTT...

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch Series, Apple Watch Series 4, Yoga Book C930, Thế hệ thứ tư, Khúc xạ, IPad Pro, Lenovo, Apple Watch, Hiển thị, OLED, Đồng hồ, Bầu chọn, Áp suất, Năm 2019, Quan trọng nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét