Báo Tin Tức TTXVN: NATO bắt đầu tập trận tại Romania - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: NATO bắt đầu tập trận tại Romania

Cuộc tập trận thường niên mang tên Steadfast Cobalt 2019 của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã được khởi động tại Romania kể từ ngày 19/5 và kéo dài đến hết ngày 2/6 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/quan-su/nato-bat-dau-tap-tran-tai-romania-20190519221611277.htm

Bộ Quốc phòng Romania cho biết cuộc tập trận có sự tham gia của 1.200 binh sĩ Romania và nước ngoài đến từ 35 bộ phận thuộc NATO trong lĩnh vực hệ thống thông tin và truyền thông (CIS) có mục đích là thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận khả năng dung hợp tác chiến của hệ thống C41SR (Chỉ huy, Kiểm soát, Truyền thông, Máy tính, Tình báo, Giám sát và Trinh sát).

Nhiệm vụ của Steadfast Cobalt 2019 là chuẩn bị chung để hỗ trợ quốc tế cho các chiến dịch của NATO và thực hiện các quy trình tiêu chuẩn cần thiết để đạt được sự dung hợp lẫn nhau của nguồn nhân lực và kỹ thuật.

Dương Trí (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Dung hợp, Dương Trí, Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, Romania, NATO, Tập trận, Hệ thống thông tin, Thường niên, Tác chiến, Tình báo, Trinh sát, Binh sĩ, Chứng nhận, Khởi động, Bộ quốc phòng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét