Báo VNEWS: Boeing hoàn tất nâng cấp phần mềm máy bay 737 MAX - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Báo VNEWS: Boeing hoàn tất nâng cấp phần mềm máy bay 737 MAX

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/boeing-hoan-tat-nang-cap-phan-mem-may-bay-737-max

Bản nâng cấp phần mềm cho dòng máy bay 737 MAX sẽ sửa chữa vấn đề đối với hệ thống điều khiển bay, vốn được cho là nguyên nhân gây ra 2 vụ tai nạn thảm khốc tại Indonesia và Etiopia.

Boeing khẳng định đã hoàn thành tất cả các chuyến bay thử nghiệm kỹ thuật đối với bản cập nhật phần mềm, và đã sẵn sàng cho chuyến bay chứng nhận cuối cùng.

Cụ thể, Boeing đã bay thử nghiệm dòng máy bay 737 MAX với phần mềm cập nhật hệ thống tăng cường tính năng điều khiển bay trong hơn 360 giờ trên 207 chuyến bay.

Tuy nhiên, sự điều chỉnh mới này vẫn cần được các nhà quản lý hàng không Mỹ và thế giới chấp thuận để máy bay có thể quay trở lại hoạt động. Trước đó, các hãng hàng không Mỹ đặt mục tiêu khai thác trở lại dòng máy bay này vào tháng 8 tới./.

Tìm kiếm:✨

  • MAX, Boeing, Bản nâng cấp, Thảm khốc, Phần mềm, Hãng hàng không, Chuyến bay, Máy bay, Hoàn tất, Chứng nhận, Hàng không, Nhà quản lý, Chấp thuận, Điều khiển, Bay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét