Báo Dân Việt: 'Kẻ hủy diệt' OnePlus 7 Pro sẽ có thêm màu vàng hạnh nhân mới - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: 'Kẻ hủy diệt' OnePlus 7 Pro sẽ có thêm màu vàng hạnh nhân mới

OnePlus 7 Pro 'phiên bản giới hạn' màu vàng hạnh nhân 'Almond' hiện đã có sẵn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/ke-huy-diet-oneplus-7-pro-se-co-them-mau-vang-hanh-nhan-moi-987692.html

Giờ đây, OnePlus 7 Pro cực “hot” đã có thêm tùy chọn màu Vàng hạnh nhân - "Almond" với mức giá 699 USD (tương đương 16,25 triệu đồng). Phiên bản này có bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Trước đó, sản phẩm này chỉ cung cấp 2 tùy chọn màu: Xanh Nebula và Xám Mirror Grey.

OnePlus 7 Pro với màu hạnh nhân mới.

OnePlus gọi đây là "phiên bản giới hạn" và mặt sau của thiết bị gần như có màu kem. Điện thoại được tích hợp màn hình AMOLED cỡ 6,67 inch với độ phân giải 1440x 3120 pixel. Đây là chiếc smartphone đầu tiên của công ty có màn hình 1440p và có tốc độ làm mới 90Hz, mang lại trải nghiệm mượt mà khi chơi game.

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về thời lượng pin vì máy sở hữu thỏi pin dung lượng tới 4000mAh. Bên cạnh đó, bộ sạc Warp Charge 30 đi kèm với thiết bị sẽ nhanh chóng bổ sung pin. Ngoài ra, người dùng còn có thể đặt tốc độ làm mới màn hình xuống còn 60Hz phổ biến hiện nay để bớt hao pin.

OnePlus 7 Pro với thiết kế toàn màn hình.

OnePlus 7 Pro được cung cấp sức mạnh bằng chip xử lý di động Qualcomm Snapdragon 855, hiện là SoC mới nhất và lớn nhất của nhà sản xuất chip. Và thiết lập ba camera ở mặt sau bao gồm: camera chính 48 MP, camera tele 8 MP với zoom quang 3x và camera siêu rộng 16 MP.

Ở phía trước, điện thoại có camera selfie 16MP đẩy lên, giúp giữ phong cách thiết kế toàn màn hình. Giống như Galaxy S10, thiết bị cũng có máy quét dấu vân tay trong màn hình. Mặc dù gặp phải một số vấn đề khi bán ra nhưng OnePlus đã nhanh chóng gửi các bản cập nhật để khắc phục sự cố với màn hình và camera.

OnePlus 7 Pro với mặt lưng màu kem.

Khách hàng cần lưu ý, OnePlus 7 Pro màu Vàng Hạnh nhân Almond sẽ tới tay sau 14 ngày (theo trang web của OnePlus); tất cả các phiên bản màu khác sẽ được gửi đi trong vòng 24 giờ.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • OnePlus 7 Pro, Xanh Nebula, 16MP, SOC, Qualcomm Snapdragon 855, Hạnh nhân, AMOLED, RAM 8GB, Tùy chọn, Làm mới, Galaxy S10, Màu vàng, Hủy diệt, Zoom quang, Máy ảnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét