Báo Kỷ Nguyên Số: Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X, XS, XS Max và XR - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo Kỷ Nguyên Số: Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X, XS, XS Max và XR

Hôm nay, kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chụp ảnh màn hình trên những mẫu iPhone đời mới không có nút home vật lý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số, nguồn bài: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-chup-anh-man-hinh-tren-iphone-x-xs-xs-max-va-xr-839966.html

Bắt đầu từ iPhone X trở đi, Apple đã thay đổi cách chúng ta chụp ảnh màn hình, mặc dù phương pháp này hơi khác một chút so với cách cũ, tuy nhiên bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bảng giá iPad tháng 6-2019, một số mẫu giảm giá

(PLO) - Giá iPad tháng 6-2019 không có nhiều biến động trong thời gian qua, chỉ một số mẫu giảm giá nhẹ để thu hút người dùng.

- Cách 1: Đầu tiên, bạn hãy mở màn hình cần chụp, sau đó nhấn nút nguồn (Sleep/Wake) và nút Volume Up (tăng âm lượng) cùng lúc. Màn hình iPhone sẽ nhấp nháy và phát ra âm thanh click. Lưu ý, cách này có thể áp dụng cho tất cả các dòng iPhone không có nút home vật lý như iPhone X, XS, XS Max và XR.

- Cách 2: Ngoài cách trên, bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng Assistive Touch (phím Home ảo). Đầu tiên, người dùng hãy vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Accessibility (trợ năng) > AssistiveTouch > AssistiveTouch.

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện phím Home ảo, bạn chỉ cần chạm vào đó và bấm Device (thiết bị) > More (thêm) > Screenshot (chụp ảnh màn hình).

Sau khi chụp ảnh màn hình, bạn có thể chỉnh sửa đơn giản bằng công cụ markup có sẵn, chia sẻ hoặc xóa nó khỏi thiết bị.

Bên cạnh đó, việc khởi động lại những dòng iPhone không có nút home vật lí cũng khác đôi chút so với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, đơn giản nhất là bạn chỉ cần nhấn vào phím home ảo, chọn Device (thiết bị) > More (thêm) > Restart (khởi động lại).

Xiaomi và Vivo dự định chuyển sang HĐH của Huawei?

(PLO) - Theo tờ Global Times, Huawei được cho là đang thử nghiệm hệ điều hành HĐH riêng (Hongmeng) và bắt tay với các nhà sản xuất điện thoại trong nước như Xiaomi, Vivo và một hãng điện thoại khác cũng từ Trung Quốc.

MINH HOÀNG

Tìm kiếm:✨

  • HOME, VIVO, MAX, GENERAL, Ngôn ngữ đánh dấu, Volume Up, PLO, Assistive Touch, Xiaomi, Screenshot, Huawei, Global Times, IPhone X, Vật lí, Đời mới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét