Báo Dân Việt: LG lần đầu giới thiệu loa karaoke di động: Công suất 600W, pin 15 giờ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: LG lần đầu giới thiệu loa karaoke di động: Công suất 600W, pin 15 giờ

Nổi bật nhất trong bộ sản phẩm mới này là dòng XBoom OL55D có công suất 600W, và RL2 với pin 15 giờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/lg-lan-dau-gioi-thieu-loa-karaoke-di-dong-cong-suat-600w-pin-15-gio-994909.html

LG vừa ra mắt 4 bộ sản phẩm thuộc dòng loa XBoom đa tính năng. Ngoài công suất từ 50W - 600W, 4 sản phẩm này còn tích hợp nhiều tính năng giải trí. Đáng chú ý, loa XBoom có tính năng chơi DJ nhờ cần gạt Party Accelerator. Hỗ trợ cho DJ còn có hệ thống đèn LED nhiều màu nhấp nháy đồng bộ với âm nhạc.

Quan trọng là tính năng Karaoke Star có thể thay đổi, điều chỉnh 18 hiệu ứng giọng hát khác nhau; tính năng Wireless Party Link cho phép kết nối không dây với các thiết bị khác. Ngoài ra, loa còn tích hợp bluetooth, DVD, cổng HDMI, USB, FM Radio,...

Loa LG XBoom OL55D.

Nổi bật nhất trong bộ 4 sản phẩm là dòng XBoom OL55D có công suất 600W. Với XBOOM OL55D, người dùng có thể sử dụng bàn DJ ngay trên bề mặt loa hoặc điều khiển từ xa với ứng dụng DJ trên smartphone.

Trong khi đó, XBoom OL45 có công suất loa 220W cùng ánh sáng đèn LED nhấp nháy theo giai điệu nhạc. Với cổng micro được trang bị sẵn trên loa LG XBOOM OL45, người dùng có thể kết nối micro với loa để hát karaoke.

Loa LG XBoom RL2.

Dành riêng cho các bữa tiệc âm nhạc quy mô nhỏ, hoặc giải trí tại gia, XBoom RL2 sở hữu công suất loa 50W. Loa này có khả năng phát nhạc liên tục đến 15 tiếng và khả năng kết nối cùng lúc với 3 thiết bị khác nhau.

Mẫu loa XBoom RK4 thì có công suất 80W gồm 1 loa trầm và 1 loa Tweete. Loa được trang bị bánh xe cùng tay kéo để di chuyển, hoặc cố định bằng chân đế. Người dùng có thể kết nối loa đến các nguồn phát như điện thoại, laptop, TV,... hoặc gắn thẻ nhớ, USB, cáp AUX 2.

XBoom OL55D, OL45, RL2 và RK4 có giá tham khảo lần lượt là khoảng 7 triệu đồng, 4,3 triệu đồng, 4 triệu đồng và 5,2 triệu đồng.

PV

Tìm kiếm:✨

  • XBOOM, XBoom OL55D, Loa, Bluetooth, Karaoke Star, 50W, Mi-crô, AUX, Loa trầm, LG, DJ, LG XBoom OL45, Party Accelerator, Wireless Party Link, FM Radio

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét