Báo Dân Việt: Samsung có Galaxy Fold, Apple sẽ có iPad Fold - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: Samsung có Galaxy Fold, Apple sẽ có iPad Fold

Apple có thể sẽ ra mắt iPad 5G và iPad có màn hình gập lại để cạnh tranh với chiếc máy tính bảng Surface uốn cong của Microsoft vào năm 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-co-galaxy-fold-apple-se-co-ipad-fold-994533.html

Video concept iPad Fold 2020 của Apple.

Giờ đây, Apple cũng đã sẵn sàng thử nghiệm kết nối 5G trên các thiết bị sắp tới của mình. Dự kiến, hãng này sẽ tung một chiếc iPhone 5G vào năm tới khi mạng 5G đã được kết nối ở khắp các thành phố và các vấn đề đã được giải quyết.

Khi kết nối 5G được tỏa sáng cũng chính là lúc "Táo Cắn Dở" hướng đến mục tiêu thay thế máy tính xách tay bằng máy tính bảng của mình. Trong năm 2020, giới chuyên gia không chỉ kỳ vọng về sự xuất hiện của những chiếc iPad có modem 5G của Qualcomm, một nhà phân tích cho rằng Apple đang chuẩn bị một thiết bị 2 trong 1 có kết nối 5G với màn hình uốn cong.

Hình ảnh concept iPad Fold vào năm 2020.

Theo các nhà phân tích Jeff Lin, Apple đang làm việc trên một thiết bị có thể gập lại của riêng mình - một chiếc iPad có màn hình uốn cong với kích thước màn hình bằng máy tính xách tay Mac khi mở ra. “Siêu phẩm" này dự kiến sẽ chạy trên bộ vi xử lý A-series tương lai của hãng. Có thể nói, chiếc iPad gập lại này sẽ cú đáp trả của “Táo Khuyết” với thiết bị Surface có thể gập lại sắp tới của Microsoft.

Được đồn đoán trình làng vào 2020, iPad có thể gập lại sẽ đưa Apple lên một cấp độ hoàn toàn mới, đây sẽ là một chiếc máy tính bảng / máy tính xách tay có tính di động cao và an toàn hơn so với Galaxy Fold (chính ông DJ Koh – Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành Samsung cũng thừa nhận rằng công ty đã quá vội vàng khi tung ra Galaxy Fold).

Ảnh concept iPad Fold.

Tất nhiên, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng có màn hình gập lại của Apple sẽ có giá bán rất cao. Bởi lẽ, sản phẩm sẽ sử dụng màn hình OLED dẻo với kích thước lớn hơn nhiều so với iPhone hiện tại.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • IPad 5G, Jeff Lin, 5G, Gập lại, Galaxy Fold, Ipad, Tablet pc, Apple, IPhone 5G, Samsung, Màn hình, Uốn, Modem, Máy tính xách tay, Microsoft

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét