Báo Infonet: Cận cảnh màn bay hiếm hoi của 'Chim ăn thịt' F-22 Mỹ - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Infonet: Cận cảnh màn bay hiếm hoi của 'Chim ăn thịt' F-22 Mỹ

Không quân Mỹ khẳng định, tiêm kích tàng hình F-22 còn được mệnh danh là 'Chim ăn thịt' đang đóng vai trò quan trọng trong Lực lượng Tác chiến toàn cầu của Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/can-canh-man-bay-hiem-hoi-cua-chim-an-thit-f22-my-post305176.info

Đây là lý do mà nhiều fan hâm mộ của quân đội Mỹ trông ngóng được nhìn thấy hình ảnh F-22 bay thực chiến.

Tiêm kích tàng hình F-22 "Chim ăn thịt" của Mỹ.

Hôm 7/7, quân đội Mỹ đã cho công bố đoạn video hiếm hoi ghi lại cảnh F-22 bay.

Đoạn video được ghi lại từ cabin của chiến đấu cơ huyền thoại một chỗ ngồi WWII P-51 Mustang. Theo đoạn video, tiêm kích F-22 bay ở độ cao thấp phía trên khu vực nông thôn. Tuy nhiên, địa điểm thực hiện chuyến bay không được hé lộ.

F-22 Raptor là dòng chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 của Mỹ, theo nhà sản xuất Lockheed Martin. Máy bay được trang bị tính năng tàng hình và hệ thống điện tử tích hợp công nghệ cao.

Năm 2017, không quân Mỹ thông báo thực hiện chương trình nâng cấp khả năng tàng hình cho F-22 và trang bị thêm các loại vũ khí mới nhằm giúp “Chim ăn thịt” cải thiện khả năng tấn công và phá hủy các mục tiêu mà không bị đối phương phát hiện.

Video: Cận cảnh màn bay hiếm hoi của “Chim ăn thịt’ F-22 Mỹ

Minh Thu (lược dịch)

Tìm kiếm:✨

  • F-22 Mỹ, F-22 Raptor, Ăn thịt, Tàng hình, Không quân Mỹ, Trông ngóng, Tiêm kích, Chim, Lockheed Martin, Video, Cận cảnh, Quân đội Hoa Kỳ, Hiếm hoi, Tác chiến, Khả năng tấn công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét