Báo Nghe Nhìn VN: Realme X Spider Man Edition lên kệ giá chỉ 260 USD - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Realme X Spider Man Edition lên kệ giá chỉ 260 USD

Realme X là chiếc máy ấn tượng khi kết hợp với siêu anh hùng Spider Man hiện đang rất được yêu thích tạo nên một cặp đôi hoàn hảo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/realme-x-spider-man-edition-len-ke-gia-chi-260-usd-52327.html

Spider Man - Siêu anh hùng đang có phim riêng công chiếu tại rạp vừa được đưa hình ảnh lên chiếc Realme X và phải công nhận bộ đôi này đã có màn kết hợp ấn tượng. Về bản thân chiếc máy, Realme X Spider Man Edition không có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế so với bản Realme X tiêu chuẩn nhưng hộp đựng lại rất nổi bật với màu đỏ rực kết hợp với lô-gô của Spider Man nằm ngay chính giữa. Giống như các phiên bản kết hợp khác, máy sẽ có một giao diện người dùng (UI) được tùy biến theo phong cách của Người nhiện cực kỳ ấn tượng.

Ngoài một vài tính năng tùy chỉnh, Realme X Spider Man Edition vẫn có cấu hình tương tự bản tiêu chuẩn, bao gồm màn hình Full HD+ AMOLED 6.53 inch với độ phân giải màn hình 2.340 × 1.080 pixel và được phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 5. Máy dùng chip Snapdragon 710, dung lượng RAM/ROM lần lượt là 8GB/128GB, camera selfie pop-up 16 MP, camera kép sau 48 MP + 5 MP và pin 3.765mAh. Giá bán của máy đã sẽ là 260 USD (khoảng 6 triệu VNĐ).

Theo Gizmochina

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • Realme X, RAM/ROM, Chip Snapdragon 710, AMOLED, Corning Gorilla Glass 5, Kính cường lực, Đỏ rực, Chính giữa, Anh hùng, Full hd, Công chiếu, Giao diện, VNĐ, Rạp, Độ phân giải

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét