Báo Nghe Nhìn VN: Sony có hub USB-C đẳng cấp, truyền dữ liệu nhanh nhất thế giới - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Sony có hub USB-C đẳng cấp, truyền dữ liệu nhanh nhất thế giới

Hub USB-C sở hữu những trang bị cực kỳ đằng cấp như USB-C PD 100W và đầu đọc thẻ SD UHS-II cùng với đó là khả năng truyền dữ liệu lên tới 1000 MB/s.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/sony-co-hub-usbc-dang-cap-truyen-du-lieu-nhanh-nhat-the-gioi-52412.html

Giữa một rừng những cổng hub hiện nay, Sony vẫn ra mắt một sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp với vỏ nhôm và các đường rãnh thẳng, trên bề mặt là các đèn LED trạng thái mà trang bị cũng đẳng cấp không kém. Quan trọng nhất trên một thiết bị hub là các cổng kết nối, với MRW-S3 thì Sony trang bị cho nó tương đối nhiều với cổng HDMI cho phép xuất video lên tới 4K 30FPS, một cổng USB-C PD với 100W, một cổng USB-C và một cổng USB-A cho phép gắn các phụ kiện ngoài khác và cả hai đều là USB 3.1 Gen 2. Sony cũng nói rằng với đặc điểm kỹ thuật này làm cho MRW-S3 của mình là nhanh nhất trên thị trường, với tốc độ truyền tải lên tới 1000 MB/s, ít nhất là cho cổng USB-C. Bên cạnh đó MRW-S3 còn có khe cắm SD và microSD, cả hai đều được xếp loại UHS-II. Cuối cùng, còn có 1 cổng USB-C cho việc kết nối hub MRW-S3 với máy tính và Sony còn tặng kèm cả cáp USB-C to USB-C.

Nhưng tất nhiên hub này vẫn có một điểm trừ, đó là chỉ có 1 cổng USB-A mà thôi và như vậy là tương đối ít đối với ai vẫn chưa sử dụng nhiều phụ kiện USB-C. Ngoài ra MRW-S3 còn không có cổng Mini DisplayPort như các hub cao cấp khác. Sau cùng, Sony vẫn chưa công bố giá cả cho MRW-S3, nhưng sản phẩm này thực sự có những trang bị vượt trội so với mặt bằng chung trên thị trường.

Theo Theverge

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • HUB, USB-C, USB-A, USB-C PD, 100W, USB 3.1 Gen 2, THEVERGE, Mini DisplayPort, Đầu đọc, Sony, Đường rãnh, Game bắn súng góc nhìn thứ nhất, HDMI, Khe cắm, MicroSD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét