Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi sẽ có smartphone camera zoom công nghệ tàu ngầm - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Xiaomi sẽ có smartphone camera zoom công nghệ tàu ngầm

Xiaomi sẽ theo chân Huawei và Oppo để trang bị camera công nghệ zoom tàu ngầm cho smartphone của hãng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-se-co-smartphone-camera-zoom-cong-nghe-tau-ngam-52295.html

Không chỉ có Huawei P30 Pro hay Oppo Reno Zoom 10X mà sắp tới Xiaomi cũng sẽ có camera zoom thiết kế kiểu kính tiềm vọng tàu ngầmbởi họ vừa nhận đuợc bằng sáng chế cho công nghệ này tại Trung Quốc.

Với tên gọi Camera Components and Electronic Devices, bằng sáng chế đuợc Xiaomi nộp từ cuối 2018 và đã đuợc công bố cách đây ít hôm, trong đó mô tả sự kết hợp của một camera chính với ít nhất một ống kính tiềm vọng bổ trợ sẽ được đặt vuông góc với ống kính chính. Nhờ quá trình khúc xạ ánh sáng, ống kính kính tiềm vọng sẽ có thể đạt được độ phóng đại thu phóng khác nhau mà không làm tăng kích thước tổng thể của máy ảnh chính cũng như cụm camera kính tiềm vọng.

Đồng thời bằng sáng chế cũng mô tả về cách đặt thấu kính phụ vừa khít với chùm sáng sau khi đi ra thấu kính chính, giúp cho việc dùng thêm thấu kính phụ không ảnh hưởng tới độ dày tổng thể của thấu kính chính nói riêng và cả cụm camera tàu ngầm nói chung.

Hiện tại, Huawei P30 Pro hay Oppo Reno Zoom 10X đã có tiêu cự lên tới 135mm và 130mm. Vì vậy, chúng ta có thể hi vọng các mẫu flagship trong tương lai của Xiaomi cũng sở hữu khả năng zoom ấn tượng như vậy.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • P30, Huawei, Oppo Reno zoom 10x, Xiaomi, OPPO, Thấu kính, Zoom, Bằng sáng chế, Tàu ngầm, Máy ảnh, Smartphone, Khúc xạ, Vuông góc, Tiêu cự, Theo chân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét