Báo PetroTimes: Nga phát triển pháo phản lực đa nòng thông minh - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo PetroTimes: Nga phát triển pháo phản lực đa nòng thông minh

Không giống như những phiên bản trước, bao gồm cả TOS-1 Buratino, pháo phản lực đa nòng mới Tos Tossochka sẽ được trang bị trí thông minh nhân tạo và có tầm bắn tốt hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/nga-phat-trien-phao-phan-luc-da-nong-thong-minh-542322.html

Hệ thống pháo phản lực TOS-1 Buratino

Trong những năm tới, quân đội Nga sẽ nhận được pháo phản lực đa nòng mới Tos Tossochka, Sputnik dẫn nguồn trong ngành công nghiệp quốc phòng Nga ngày 8/7 cho biết.

"Pháo phản lực đa nòng Tos Tossochka sẽ khác biệt với các phiên bản trước bằng sự hiện diện của trí tuệ nhân tạo cũng như tầm bắn được tăng lên. Không có hệ thống tương tự trên thế giới”, nguồn tin nói với Sputnik.

Vladimir Lepine, Tổng giám đốc Techmash, nhà phát triển hệ thống Tos Tossochka trước đó đã thông báo rằng các thử nghiệm của Tos Tossochka sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Hiện tại, người ta chỉ biết rằng không giống như TOS-1 Buratino, đặt trên thân xe tăng T-72, hệ thống Tos Tossochka sẽ được gắn trên khung gầm có bánh hơi để thích nghi tốt hơn với điều kiện địa hình sa mạc.

TOS-1 Buratino là một pháo phản lực nhiều nòng (cỡ nòng 220 mm) và là một loại vũ khí nhiệt áp của Nga, được thiết kế để tiêu diệt lính bộ binh đối phương trong công sự, tại nơi có địa hình trống trải và trong các loại xe bọc giáp hạng nhẹ bằng đạn cháy.

Nh.Thạch

RT

Tìm kiếm:✨

  • TOS-1 Buratino, Pháo phản lực, T-72, Tầm bắn, Trí thông minh nhân tạo, Công nghiệp quốc phòng, Sputnik, Hạng nhẹ, Trống trải, Bộ binh, Đạn, Quân đội Nga, Địa hình, Sa mạc, Nhà phát triển

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét