Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Trải nghiệm với mắt kính chạy bộ giá hơn 9 triệu đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Trải nghiệm với mắt kính chạy bộ giá hơn 9 triệu đồng

Nếu Eliud Kipchoge, người được biết là vận động viên chạy nhanh nhất thế giới với đôi giày Nike Vaporfly thì Mo Farah lại xuất hiện với là kính chạy bộ Nike Vaporwing Elite. Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì Vaporwing Elite đã tạo được ấn tượng nhờ thiết kế góc cạnh hiện đại như tới từ tương lai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/trai-nghiem-voi-mat-kinh-chay-bo-gia-hon-9-trieu-dong/

(SGTTO) – Nếu Eliud Kipchoge, người được biết là vận động viên chạy nhanh nhất thế giới với đôi giày Nike Vaporfly thì Mo Farah lại xuất hiện với là kính chạy bộ Nike Vaporwing Elite. Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì Vaporwing Elite đã tạo được ấn tượng nhờ thiết kế góc cạnh hiện đại như tới từ tương lai.

Đón chờ siêu phẩm trên đường chạy

Mo Farah với kính chạy bộ Nike Vaporwing Elite. Ảnh:skysports.com

Với trọng lượng chỉ 23g và được thiết kế khí động học chuyên cho chạy bộ, sản phẩm này đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho những cuộc đua dưới ánh nắng chói chang từ cự ly full marathon cho đến ultra marathon kéo dài nhiều giờ trên mọi địa hình. Làm được điều đó là do Nike đã sử dụng loại mắt kính xa xỉ cung cấp bởi nhà sản xuất thiết bị quang học hàng đầu của Đức là Zeiss.

Không giống những chiếc kính thể thao khác thường được thiết kế cho nhiều môn thể thao ngoài trời cùng một lúc, Nike Vaporwing Elite được tạo ra chỉ để dành riêng cho chạy bộ, không những thế, nó còn được thiết kế chuyên cho các cuộc đua và những vận động viên ưu tú để đạt thành tích cao.

Tất nhiên, cái giá mà khách hàng phải trả không hề rẻ chút nào khi được bán ở thị trường Mỹ là 396 đô la Mỹ, tương đương gần 9,2 triệu đồng và là chiếc kính chạy bộ mắc nhất hiện nay trên thị trường. Đổi lại, người mang nó sẽ có một trải nghiệm với độ trong suốt, trung thực và khả năng thích ứng rộng với các dải môi trường ánh sáng từ nắng mạnh tới trong bóng râm để vận động viên có thể cảm nhận và đặt những bước chân chính xác trên đường chạy.

Tác giả trong lần trải nghiệm với sản phẩm kính chạy bộ Nike Vaporwing Elite.

Người viết may mắn đã được mang thử chiếc kính này để chạy 15km và cảm nhận được sự đặc biệt của chiếc kính như miêu tả ở trên. Theo quan điểm cá nhân của người viết, được đeo sản phẩm này này để chạy bộ là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Giờ đây, chạy bộ không những chỉ là chạy mà còn đem lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc thú vị khác.

Hãy cùng tận hưởng thôi…

Nguyễn Tuấn Linh

Tìm kiếm:✨

  • Eliud Kipchoge, Mo Farah, Mắt kính, ZEISS, FULL, SGTTO, Chạy bộ, Marathon, Góc cạnh, Đôi giày, Chói chang, Vận động viên, Nike, Khí động học, Quang học

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét