Báo Thanh Niên: Sony công bố tai nghe chống ồn không dây WF-1000XM3 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo Thanh Niên: Sony công bố tai nghe chống ồn không dây WF-1000XM3

Sony vừa bổ sung vào dòng tai nghe chống ồn không dây mới với thành viên nhét tai WF-1000XM3, mang đến một cải tiến về ngoại hình so với WF-1000X cách đây 2 năm, cùng pin lâu hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/sony-cong-bo-tai-nghe-chong-on-khong-day-wf-1000xm3-1100493.html

Mẫu tai nghe mới của Sony có thời lượng sử dụng kéo dài đến 8 tiếng cho một lần sạc - Ảnh: Sony

Theo GSMArena, mẫu tai nghe này có thiết kế bóng bẩy với chồi, một số chỗ cho âm trầm và bề mặt cảm biến điện dung có thể được thiết lập để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau với các cử chỉ khác nhau thông qua ngón tay hoặc bàn tay.

Sony tuyên bố ứng dụng Headphones Connect sẽ cung cấp một tính năng gọi là Adaptive Sound Control để phát hiện những gì người dùng đang làm và tăng cường tiếng ồn quan trọng như tiếng còi xe khi người dùng đang ở trên đường hoặc thông báo về xe lửa trong khi chờ ở sân ga.

Liên quan đến thông số kỹ thuật, Sony đã trang bị cho từng chồi nghe bộ xử lý QN1e HD NC tương tự như những gì có trong tai nghe không dây WH-1000XM3. Tai nghe cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0 với phạm vi hoạt động khoảng 10 mét. Một chồi nặng chưa đến 9 gram, với hộp đựng thời trang nặng thêm 77 gram.

Theo Sony, pin của tai nghe có thể sạc đầy trong khoảng 1,5 giờ, và phát nhạc liên tục 6 giờ với chức năng loại bỏ tiếng ồn (NC) hoặc 8 giờ nếu tắt NC.

Sony WF-1000XM3 sẽ được bán vào tháng 8 với giá 230 USD. Người dùng có thể mua nó với các màu đen hoặc bạc.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Sony WF-1000XM3, Headphones Connect, Adaptive Sound Control, Chồi, Ồn, Tai nghe, Điện dung, Sony, Không dây, Âm bass, Gram, Nhét, Tiếng ồn, Xe lửa, Bluetooth

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét