Báo VietnamNet: Người dùng Galaxy Note đã phải 'hy sinh' những gì để có S Pen? - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo VietnamNet: Người dùng Galaxy Note đã phải 'hy sinh' những gì để có S Pen?

Bút S Pen trên dòng điện thoại Galaxy Note là một trong những lý do cho sự tồn tại của dòng Note. Nhưng điều đó cũng trả giá cho việc Note bỏ lỡ nhiều tính năng mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/galaxy-note-da-phai-hy-sinh-nhung-gi-de-co-but-s-pen-548704.html

Nguyên nhân là do S Pen đã chiếm chỗ khá nhiều không gian bên trong điện thoại, khiến nhà sản xuất buộc phải hạn chế nhiều tính năng cho Galaxy Note.

Bút S Pen là một trang bị quan trọng cho dòng Note của Samsung

Để làm rõ vấn đề này, mới đây, chuyên gia rò rỉ tin sản phẩm công nghệ Ice Universe đã tiết lộ rằng, theo các kỹ sư Samsung (giấu tên), người dùng đã phải hy sinh khá nhiều các tính năng mới do S Pen.

Nếu không có S Pen, dòng Note sẽ có pin lớn hơn thêm 800 mAh, hệ thống camera mạnh mẽ hơn. Ngoài ra S Pen cũng là một rào cản để Galaxy Note có viền đẹp hơn.

Mặc dù những thông tin này không được chính thức công bố bởi Samsung, nhưng nó được tiết lộ bởi 1 trong những nguồn tin đáng tin cậy nhất về Samsung.

Để dễ hình dung ra việc S Pen chiếm bao nhiêu không gian bên trong Galaxy Note, hãy xem những hình ảnh dưới đây:

Bên trong Galaxy Note 8. Ảnh: iFixit

Bên trong Galaxy Note 9. Ảnh: iFixit

Tất nhiên, S Pen có một lượng fan hâm mộ trung thành, yêu thích chiếc bút này với khả năng ghi nhanh các ghi chú, vẽ phác thảo và nhiều chức năng khác đi kèm. Nhưng những người không sử dụng S Pen thường xuyên lại thích kích thước "khủng" của Note và các tính năng "Pro" của nó. Vì vậy, Samsung có thể vẫn sẽ cố gắng giữ bút S Pen cho dòng Note.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

Tìm kiếm:✨

  • PHONEARENA, PEN, S Pen, Bút S Pen, Tính năng, Galaxy Note, Đi kèm, Hải Nguyên, Người dùng, Ice universe, Điện thoại, Nhà sản xuất, Chiếm chỗ, Máy ảnh, Galaxy Note 9

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét