Báo VietnamPlus: Huawei mở cửa hàng lớn nhất bên ngoài Trung Quốc ở Tây Ban Nha - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo VietnamPlus: Huawei mở cửa hàng lớn nhất bên ngoài Trung Quốc ở Tây Ban Nha

Ngày 6/7, gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc Huawei đã khai trương cửa hàng lớn nhất bên ngoài Trung Quốc. Cửa hàng nằm tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/huawei-mo-cua-hang-lon-nhat-ben-ngoai-trung-quoc-o-tay-ban-nha/580866.vnp

Bên ngoài cửa hàng của Huawei ở Madrid, Tây Ban Nha. (Nguồn: elperiodico.com)

Ngày 6/7, gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc Huawei đã khai trương cửa hàng lớn nhất bên ngoài Trung Quốc. Cửa hàng nằm tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Cửa hàng có hai tầng rộng 1.100 mét vuông nằm ngay ở trung tâm thành phố Madrid. Tại đây, khách có thể trải nghiệm các công nghệ mới nhất của Huawei, bao gồm thiết bị, tiện ích 5G, ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Khách cũng có thể trải nghiệm các sản phẩm mà hãng này đã ra mắt như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân.

Hơn 1.000 người đã đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng trong ngày khai trương.

Vào ngày 15/6, nhà mạng di động Vodafone Espana của Tây Ban Nha đã hợp tác với Huawei triển khai dịch vụ di động 5G, qua đó trở thành một trong những quốc gia đầu tiên có mạng di động cực nhanh ở châu Âu. Vodafone tuyên bố rằng sẽ cung cấp dịch vụ chuyển vùng 5G tại bốn quốc gia châu Âu gồm Anh, Đức, Tây Ban Nha và Italy trong mùa Hè này./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • 5G, Huawei, Smartphone, Khổng lồ, Vodafone Espana, Tham quan, Trung Quốc Huawei, Di động, Cửa hàng, Vodafone, Mạng di động, Madrid, Khai trương, Máy tính cá nhân, Mét vuông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét