Báo VietTimes: Trang bị đơn giản chống trộm xe giá chỉ vài trăm nghìn đồng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo VietTimes: Trang bị đơn giản chống trộm xe giá chỉ vài trăm nghìn đồng

Hãng xe KIA vừa giới thiệu đến mọi người bao chìa khóa KiaSafe rất tiện dụng. Với cấu tạo gồm một lớp kim loại bên trong, KiaSafe sẽ chặn tín hiệu từ các thiết bị tấn công khóa điều khiển từ xa. Đồng thời, bao này ngăn những tên trộm dùng thiết bị sao chép tần số để mở cửa xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/trang-bi-don-gian-chong-trom-xe-gia-chi-vai-tram-nghin-dong-360127.html

Thiết bị mới của Kia vẫn chưa về thị trường Việt.

Thực tế cho thấy hệ thống khóa ngày nay vẫn còn rất nhiều lỗ hổng an ninh. Đã có những tên trộm sao chép mã an ninh của khóa điều khiển từ xa bằng sóng wifi; trong khi chìa khóa đang nằm trong tay chủ nhân. Kiasafe sẽ ngăn được điều này.

Thiết bị mới này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn

Hiện tại, bao khóa điều khiển từ xa KiaSafe được tặng kèm cho khách mua xe mới tại Anh; hoặc bán cho các chủ xe cũ với giá 9,99 bảng (khoảng 290 nghìn đồng).

Theo Lao Động

https://laodong.vn/xe/trang-bi-don-gian-chong-trom-xe-gia-chi-vai-tram-nghin-dong-742523.ldo

Long Du

Tìm kiếm:✨

  • Chống trộm, Tên trộm, Sao chép, Tần số, Cấu tạo, Tiện dụng, Wifi, Chìa khóa, Hãng xe, Việt, Khách mua, Kim loại, Chủ xe, Chặn, Lỗ hổng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét