Báo Đầu Tư: OpenWay Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp với Học viện Ngân hàng - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Báo Đầu Tư: OpenWay Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp với Học viện Ngân hàng

OpenWay Việt Nam và Khoa Hệ thống thông tin quản lý (MIS) – Học viện Ngân hàng vừa ký kết Thỏa thuận Hợp tác với mục đích nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực thanh toán, tài chính, ngân hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Đầu Tư, nguồn bài: https://baodautu.vn/openway-viet-nam-ky-ket-thoa-thuan-hop-voi-hoc-vien-ngan-hang-d106452.html

Mục tiêu của thỏa thuận này nhằm thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện, nghiên cứu khoa học của khoa Hệ thống thông tin quản lý nói riêng và Học viện ngân hàng nói chung, trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành ngân hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên phối hợp đầu tư xây dựng các phòng nghiên cứu, trung tâm thực hành về các lĩnh vực công nghệ có liên quan tới hoạt động thanh toán như Trí tuệ nhân tạo, Điện toán đám mây, Hệ thống thông tin.

OpenWay Việt Nam sẽ phối hợp cùng khoa Hệ thống thông tin quản lý triển khai chung các dự án theo phương thức ba bên bao gồm: các chuyên gia đến từ OpenWay, các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên xuất sắc của khoa Hệ thống thông tin quản lý, nhằm tạo điều kiện cho thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên của khoa có cơ hội cọ xát thực tiễn, gắn kết lý thuyết đã học trong trường vào môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của khoa.

Ngoài ra, hai bên phối hợp đầu tư xây dựng các phòng nghiên cứu, trung tâm thực hành về các lĩnh vực công nghệ có liên quan tới hoạt động thanh toán như Trí tuệ nhân tạo, Điện toán đám mây, Hệ thống thông tin.

Trong năm học 2019-2020 này, OpenWay sẽ phối hợp cùng khoa Hệ thống thông tin quản lý xây dựng Quỹ học bổng và Chương trình thực tập dành cho các bạn sinh viên giỏi, đam mê lĩnh vực CNTT và thanh toán trị giá 245 triệu đồng (tương đương 10.500 USD); Đầu tư và triển khai Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Digital Banking Lab với ngân sách cho năm đầu tiên là 280 triệu đồng (tương đương 12.000 USD). Tổng giá trị của hai hoạt động trên cho năm đầu tiên là 525 triệu (tương đương 22.500 USD).

Tiếp đó, hai bên sẽ triển khai các nội dung khác trong thỏa thuận hợp tác. nhằm tối ưu hiệu quả các hoạt động trong thoản thuận này, mang công nghệ, tri thức góp phần nâng cao và phát triển lợi ích chung cho cộng đồng xã hội.

Sự hợp tác chặt chẽ với OpenWay Việt Nam không chỉ mang lại những lợi ích to lớn cho sinh viên mà đội ngũ giảng viên của Học viện Ngân hàng cũng có thêm nhiều cơ hội đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học với giá trị thực tiễn cao, liên tục cập nhật các công nghệ và xu hướng mới nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, mở rộng các chương trình đào tạo, bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng của cuộc sống số.

OpenWay là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Bỉ và có 20 văn phòng lớn trên toàn thế giới. OpenWay phát triển WAY4 - một nền tảng phần mềm mở cho thanh toán điện tử được sử dụng bởi 135 ngân hàng, trung gian thanh toán, switch chuyển mạch quốc gia, các công ty viễn thông và dầu khí tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, vùng Trung Đông và Châu Phi. OpenWay thành lập văn phòng tại Việt Nam từ năm 2005, sau 15 năm khẳng định và phát triển, OpenWay Việt Nam hiện đang cung cấp giải pháp thanh toán WAY4 cho 11 ngân hàng lớn tại VN như ngân hàng Quân Đội MB; ngân hàng Á Châu ACB, ngân hàng Hàng Hải MSB, ngân hàng SeaBank, VPbank và 3 công ty tài chính trong nước.

Quang Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • MIS, Ngân hàng Hàng Hải MSB, Hệ thống thông tin quản lý, Học viện ngân hàng, Ngân hàng Quân đội MB, Phòng nghiên cứu, Quỹ học bổng, Switch, Cloud computing, Chuyển mạch, Seabank, Nghiên cứu khoa học, Thúc đẩy phong trào, Hệ thống thông tin, Cộng đồng xã hội, Trí thông minh nhân tạo, Vpbank, Giảng viên, Ký kết, Nguồn nhân lực

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét