Báo BizLIVE: Điện thoại đắt nhất của Samsung sẽ bán trở lại vào tháng 9 - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Báo BizLIVE: Điện thoại đắt nhất của Samsung sẽ bán trở lại vào tháng 9

Dự kiến Samsung sẽ bán điện thoại màn hình gập của mình vào tháng 9 tới. Nhưng lúc này, sau hàng loạt vấn đề, liệu người dùng còn cần máy màn hình gập không?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/dien-thoai-dat-nhat-cua-samsung-se-ban-tro-lai-vao-thang-9-3518914.html

Samsung Galaxy Fold.

Theo Phone Arena, Samsung đã xác nhận họ sẽ bán mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Fold vào tháng 9, tuy nhiên chưa xác định cụ thể là ngày nào.

Trước đó truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin, máy sẽ bán ra thị trường từ ngày 6/9, là ngày đầu tiên của triển lãm công nghệ IFA.

Khi được giới thiệu vào tháng 2, Samsung đã dự kiến bán máy ra thị trường từ tháng 5/2019. Tuy nhiên những chiếc máy đầu tiên gửi tới các chuyên gia đánh giá trên thế giới đã gặp hàng loạt vấn đề.

Cụ thể phần bản lề của máy hở quá nhiều khiến dị vật dễ lọt vào, gây hỏng màn hình. Phần gập của màn hình bị lộ những nếp gấp và nhiều người vô tình bóc lớp bảo vệ màn hình do tưởng đó là miếng dán thông thường.

Hàng loạt vấn đề về sử dụng đã khiến Samsung phải hoãn bán máy ra thị trường. Nhưng không chỉ điện thoại màn hình gập của Samsung gặp vấn đề này. Mẫu máy màn hình gập của Huawei là Mate X cũng được cho rằng gặp vấn đề tương tự, chưa rõ khi nào hãng Trung Quốc mới có thể bán mẫu máy này ra thị trường.

Còn mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới của Royalle cũng không thật sự được bán thương mại, nhà sản xuất chỉ coi đây là dòng máy cho các nhà phát triển thử nghiệm phần mềm.

Với hàng loạt vấn đề, người dùng đang đặt ra câu hỏi về chất lượng thật sự của điện thoại màn hình gập và liệu dòng máy này có phù hợp cho sử dụng hằng ngày không.

Dự kiến chiếc Galaxy Fold sẽ được bán tại thị trường Mỹ và Trung Quốc, Hàn Quốc. Samsung kỳ vọng riêng thị trường Hàn Quốc sẽ bán từ 20 đến 30.000 máy trong năm nay.

Galaxy Fold hiện đang là chiếc điện thoại đắt nhất của Samsung với giá khoảng 45 triệu đồng.

Điểm ấn tượng của điện thoại màn hình gập là người dùng có thể sử dụng máy như một chiếc điện thoại thông thường nhưng khi mở ra sẽ là máy tính bảng.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Gập, Samsung, Samsung Galaxy Fold, Màn hình, IFA, Bản lề, Mate X, Mẫu máy, Phone Arena, Triển lãm công nghệ, Dòng máy, Điện thoại, Dị vật, Đắt, Bán ra, Tháng chín, Huawei, Chưa rõ, Nhà phát triển

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét