Báo Công Luận: Meitu tuyên bố hợp tác với Huawei nhằm cải thiện thuật toán camera - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Báo Công Luận: Meitu tuyên bố hợp tác với Huawei nhằm cải thiện thuật toán camera

Trong hội nghị các nhà phát triển Huawei (HDC 2019) vừa diễn ra, Meitu đã tuyên bố hợp tác với Huawei để thuật toán camera của mình nhằm đem lại những trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn cho người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/meitu-tuyen-bo-hop-tac-voi-huawei-nham-cai-thien-thuat-toan-camera-post66411.html

Meitu tuyên bố hợp tác với Huawei nhằm cải thiện thuật toán camera

Sự hợp tác này không chỉ có lợi cho riêng Meitu, bởi năng lực trong việc tối ưu hóa của Meitu là không thể nghi ngờ và điều đó sẽ giúp Huawei phát triển tốt hơn, cũng như học hỏi được nhiều điều hơn.

CEO Huawei cũng nói rằng hầu hết người dùng điện thoại Huawei đều sử dụng phần mềm camera của Meitu, vì vậy nhà sản xuất smartphone nổi tiếng đã hợp tác với Meitu để tối ưu hóa thuật toán cho ứng dụng camera của mình.

Meitu là một trong những phần mềm chụp ảnh, sửa ảnh nhiều người dùng nhất thế giới.

Meitu nổi tiếng với các thuật toán làm đẹp và bằng sáng chế hình ảnh. Mới đây, công ty được biết đến thông qua các ứng dụng selfie làm đẹp. Tuy nhiên, công ty gần đây đã bắt đầu sản xuất smartphone với điểm nhấn chính là camera selfie.

Xiaomi đã mua lại mảng điện thoại thông minh của Meitu nhưng thuật toán tối ưu hóa camera của Meitu vẫn còn phổ biến rộng rãi.

Ngoài Huawei, Xiaomi cũng đã hợp tác với Meitu để tối ưu hóa phần mềm camera cho smartphone.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • HDC 2019, Xiaomi, Thuật toán, Huawei, Tối ưu hóa (toán học), Phổ biến rộng rãi, Nhà phát triển, Bằng sáng chế, Smartphone, Làm đẹp, Phần mềm, Máy ảnh, Chụp ảnh, Mua lại, Đem lại, Người dùng, Cải thiện, Sửa, Hợp tác, Học hỏi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét