Báo Doanh Nghiệp: Nga lên kế hoạch trưng bày phiên bản xuất khẩu của Su-57 - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Nga lên kế hoạch trưng bày phiên bản xuất khẩu của Su-57

Theo nhà xuất khẩu vũ khí Nga Rosoboronexport, tập đoàn này sẽ đưa phiên bản xuất khẩu của chiến đấu cơ thế hệ 5 Su-57 và máy bay vận tải quân sự Il-112V đến trưng bày tại triển lãm hàng không MAKS-2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/nga-len-ke-hoach-trung-bay-phien-ban-xuat-khau-cua-su-57/20190825080019709

“Chiến đấu cơ Su-57E và máy bay vận tải Il-112VE sẽ là những sản phẩm được trưng bày chính tại triển lãm hàng không MAKS-2019”, Rosoboronexport ra thông cáo cho hay.

Giám đốc Rosoboronexport, ông Alexander Mikheyev cho biết, ông rất tự tin cả 2 chiếc máy bay sẽ tạo ra sự cuốn hút lớn ở triển lãm MAKS lần này.

Tại triển lãm MAKS-2019, Nga đang có kế hoạch trưng bày 250 khí tài quân sự, trong đó 40 vũ khí lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng bao gồm nhiều hạng mục như hệ thống điện tử hàng không, động cơ và máy bay.

Tiêm kích Su-57E, phiên bản xuất khẩu của Su-57, sẽ xuất hiện ở MAKS-2019Có thể bạn quan tâm

Phiên bản xuất khẩu của Su-57 khác biệt với các tiêm kích thế hệ 4++ ở khả năng tự động đa chức năng, kết hợp trí tuệ nhân tạo để giảm tác vụ cho con người, đồng thời khả năng di chuyển cực kì linh hoạt.

Những khách hàng tiềm năng nhất của Su-57E được Nga liệt kê ra bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Trung Quốc.

Trong khi đó, máy bay vận tải quân sự hạng nhẹ Il-112VE là phiên bản xuất khẩu của chiếc Il-112V phát triển cho không quân Nga. Nó được thiết kế để vận chuyển khí tài quân sự và nhân sự đến nhiều loại địa hình khác nhau. Máy bay có khả năng hoạt động linh hoạt, hoạt động suốt ngày đêm và các lợi thế cạnh tranh khác.

Theo Đặng Vũ/An ninh Thủ đô

Tìm kiếm:✨

  • IL-112V, Nga Rosoboronexport, MAKS, Rosoboronexport, Alexander Mikheyev, Tiêm kích, Triển lãm hàng không, Máy bay vận tải, Máy bay chiến đấu, Khí tài, Xuất khẩu, Đa chức năng, Tác vụ, Hạng nhẹ, Trưng bày, Không quân Nga, Lên kế hoạch, Thông cáo, Liệt kê, Phiên bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét