Báo Doanh Nghiệp: YouTube Premium thêm tùy chọn tải video Full HD trên cả iOS và Android - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

Báo Doanh Nghiệp: YouTube Premium thêm tùy chọn tải video Full HD trên cả iOS và Android

YouTube Premium là dịch vụ xem livestream cao cấp yêu cầu trả phí của YouTube.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/youtube-premium-them-tuy-chon-tai-video-full-hd-tren-ca-ios-va-android/20190807082110205

Giống như tất cả các dịch vụ cao cấp khác, YouTube Premium đi kèm với một loạt các tính năng và cải tiến độc quyền chỉ dành cho những người dùng lựa chọn dịch vụ trả tiền này. Theo AndroidPolice, YouTube Premium sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ với tùy chọn tải video ngoại tuyến mới.

YouTube Premium là dịch vụ xem livestream cao cấp yêu cầu trả phí của YouTube

Cụ thể, bắt đầu từ tuần này, nhiều người dùng đã báo cáo trên Reddit rằng họ nhận thấy chất lượng tải xuống ngoại tuyến của YouTube Premium đã được tăng lên 1080p. Ban đầu, tùy chọn này chỉ khả dụng trên các thiết bị iOS tại Ấn Độ, tuy nhiên, theo ghi nhận mới đây, một số người dùng Android tại Ấn Độ cũng đã báo cáo về sự xuất hiện của tùy chọn này.

Không rõ liệu YouTube có kế hoạch cung cấp tính năng mới này cho người dùng không phải là Premium hay không, tuy nhiên, điều đó thực sự rất khó xảy ra.

Đối với những ai chưa biết, YouTube Premium, trước đây có tên là YouTube Red, là dịch vụ cao cấp trả phí để xem livestream dành riêng cho YouTube. Dịch vụ cung cấp livestream không quảng cáo cho tất cả các video được lưu trữ trên YouTube, cho phép phát ngoại tuyến và phát lại các video trên thiết bị di động, nghe nhạc trực tuyến không quảng cáo qua Google Play Music, truy cập vào các phim bộ và phim ngắn... Thông qua các ứng dụng, người dùng YouTube Premium có thể lưu các video vào các thiết bị để xem ngoại tuyến.

Theo P.L/VTV

Tìm kiếm:✨

  • IOS, Youtube Premium, Google Android, LIVESTREAM, Google Play Music, YouTube Red, Full hd, Video, Người dùng, Nghe nhạc trực tuyến, Di động, Tải dữ liệu trên mạng, Youtube, Phim ngắn, Tính năng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét