Báo ICTNews: Hướng dẫn thanh toán GrabPay by Moca không dùng tiền mặt để tận dụng các ưu đãi - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo ICTNews: Hướng dẫn thanh toán GrabPay by Moca không dùng tiền mặt để tận dụng các ưu đãi

Để tận dụng các mã khuyến mại khá hấp dẫn, người dùng Grab cần biết sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-thanh-toan-grabpay-by-moca-khong-dung-tien-mat-de-tan-dung-cac-uu-dai-189066.ict

Hiện nay Grab đang là ứng dụng rất phổ biến trong mảng đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn... Mặc dù khá tiện ích nhưng để tận dụng các chương trình khuyến mại, người dùng Grab cần sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Grab cung cấp 2 phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, thứ nhất là ví GrabPay liên kết với Moca dùng thẻ ATM nội địa, và thứ hai là bằng thẻ quốc tế. Để hỗ trợ ICTnews sẽ tổng hợp lại hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng 2 phương thức thanh toán không dùng tiền mặt của Grab.

Hướng dẫn sử dụng GrabPay by Moca cơ bản

Để đăng ký thanh toán trên ứng dụng Grab không dùng tiền mặt, chúng ta vào mục Payment. Ở đó chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, đó là "Activate Your Wallet" để kích hoạt ví GrabPay by Moca, và "Pay Directly With Cards" để đăng ký thanh toán trực tiếp bằng thẻ quốc tế.

Để đăng ký thanh toán trên ứng dụng Grab không dùng tiền mặt, chúng ta vào mục Payment.

Ở đó chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, đó là "Activate Your Wallet" (1) để kích hoạt ví GrabPay by Moca, và "Pay Directly With Cards" (2) để đăng ký thanh toán trực tiếp bằng thẻ quốc tế.

Để kích hoạt ví GrabPay by Moca, trước hết chúng ta cần xac nhận số điện thoại bằng cách nhập mã xác nhận được gửi về qua tin nhắn, sau đó điền thông tin thẻ ATM nội địa.

Nếu đăng ký thanh toán bằng thẻ quốc tế, chúng ta cũng điền thông tin thẻ.

Trên hình là giao diện khi chúng ta bắt đầu kích hoạt ví GrabPay by Moca, hãy bấm Next.

Để kích hoạt ví GrabPay by Moca, chúng ta cần xac nhận số điện thoại bằng cách nhập mã xác nhận được gửi về qua tin nhắn.

Sau đó điền thông tin thẻ ATM nội địa cho ví GrabPay by Moca.

Người dùng Grab có thể sử dụng cùng lúc ví GrabPay by Moca và nhiều thẻ khác nhau. Trong quá trình đặt dịch vụ, người dùng có thể thay đổi giữa các phương thức thanh toán này.

Người dùng Grab có thể sử dụng cùng lúc ví GrabPay by Moca và nhiều thẻ khác nhau. Trong quá trình đặt dịch vụ, người dùng có thể thay đổi giữa các phương thức thanh toán này bằng cách bấm vào phần thông tin thanh toán.

Hãy chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Grab, GrabPay by Moca, XAC, Phương thức thanh toán, Giao hàng, ICTNEWS, Thẻ ATM, Ứng dụng, Moca, Người dùng, Tiền mặt, Kích hoạt, Khuyến mãi, Thẻ, Ưu đãi, Tiện ích, Bấm, Thanh toán, Số điện thoại, Nội địa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét