Báo Kỷ Nguyên Số: Ứng dụng giúp tăng tốc smartphone cũ trong nháy mắt - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Báo Kỷ Nguyên Số: Ứng dụng giúp tăng tốc smartphone cũ trong nháy mắt

Ứng dụng Files hỗ trợ dọn rác và tăng tốc smartphone chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kỷ Nguyên Số, nguồn bài: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/ung-dung-giup-tang-toc-smartphone-cu-trong-nhay-mat-849925.html

Ứng dụng Files được tạo ra dành cho người dùng điện thoại thông minh có dung lượng thấp, tập trung ở các thị trường như Ấn Độ, Nigeria và Brazil.

Về cơ bản, Files cho phép người dùng xóa bỏ nỗi lo hết dung lượng lưu trữ, đồng thời hỗ trợ quản lý, tìm kiếm tập tin nhanh hơn bao giờ hết. Theo thông tin từ Google, Files sẽ dọn dẹp 8 GB dữ liệu mỗi giây, tương đương 2.200 tấm ảnh.

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp xóa hơn 300 tập tin và 150 ảnh bị trùng. Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, Files có thể đề xuất các tập tin cần loại bỏ chính xác hơn.

Mới đây, Files vừa được bổ sung thêm hai tính năng mới giúp giảm mỏi mắt và tiết kiệm pin điện thoại.

Chuyển sang phông nền đen để tiết giảm pin và giảm mỏi mắt.

Những tính năng này sẽ sớm có mặt trong bản cập nhật sắp tới, người dùng chỉ cần truy cập vào Google Play để cài đặt hoặc nâng cấp ứng dụng.

TIỂU MINH

Tìm kiếm:✨

  • Tập tin, Mỏi mắt, Dung lượng, Tiết giảm, Lưu trữ, Rác, Tăng tốc, Google, Nigeria, Google Play, Người dùng, Tính năng, Smartphone, Tấm ảnh, Trí thông minh nhân tạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét