Báo Nghe Nhìn VN: Galaxy Fold đã có thay đổi trong thiết kế - vietnamhitech.com
Ads Here

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Galaxy Fold đã có thay đổi trong thiết kế

Galaxy Fold đã có những điều chỉnh nhỏ để hạn chế lỗi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/galaxy-fold-da-co-thay-doi-trong-thiet-ke-53611.html

Galaxy Fold đã từng được giới thiệu một cách hoành tráng tuy nhiên ngày mở bán của chiếc smartphone màn hình gập này vẫn còn bỏ ngỏ. Giờ đây, trong một video hướng dẫn người dùng sử dụng Galaxy Fold hiệu quả hơn trên trang Twitter chính thức của mình, Samsung đã cho thấy một chút thay đổi về thiết kế bên ngoài của Galaxy Fold.

Cụ thể so với phiên bản đầu tiên, phần khe hở giữa màn hình và bản lề của chiếc Galaxy Fold trong video đã được che kín bằng một phần nhựa nhỏ. Việc này sẽ giúp thiết bị ngăn được các hạt bụi có thể rớt vào bên trong và gây hư hỏng màn hình.

Samsung has updated tutorial videos on the to show the updated design, like the redesigned cap protecting the gap between the screen and the hinge.

— SamMobile (@SamMobiles)

Ngoài ra theo thông tin được Samsung đưa ra trước đây, phần khoảng cách giữa bản lề sau cùng hai nửa mặt lưng của máy cũng đã được thu hẹp lại để giảm thiểu việc xâm nhập của bụi. Điều này cho thấy, các yếu tố nhỏ đã được Samsung chú ý kỹ lưỡng và sắp xếp sao cho hợp lý.

Dự kiến, chiếc Galaxy Fold sẽ được ra mắt lại vào giữa tháng sau, hy vọng sẽ không có bất cứ sự cố nào xảy ra nữa.

Theo Sammobile

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Gập, Samsung, VIDEOS, Màn hình, HAS, Bản lề, Design, Smartphone, Khe hở, Che kín, Lỗi, Video, Rớt, Bỏ ngỏ, Bụi, Thu hẹp, Show, Xâm nhập, Hoành tráng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét