Báo Nghe Nhìn VN: Google mở rộng thị trường bán Khóa bảo mật Titan Key - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Google mở rộng thị trường bán Khóa bảo mật Titan Key

Google đang hướng sản phẩm trị giá 50 USD này ra thị trường toàn cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/google-mo-rong-thi-truong-ban-khoa-bao-mat-titan-key-52958.html

Theo The Verge, sau 1 năm chỉ được bán ở quê nhà, Khóa bảo mật Titan, một thiết bị USB nhằm giúp khách hàng bảo mật tài khoản, sẽ được công ty Mỹ đưa lên các website bán hàng trực tuyến ở Canada, Nhật, Anh và Pháp.

Như vậy, những ai muốn có một chìa khóa vật lý để gia tăng tính bảo mật cho các tài khoản của mình có thể sở hữu Titan Key một cách dễ dàng hơn.

Được công bố tại Hội nghị Google Cloud Next 2018, Khóa bảo mật Titan là một thiết bị USB nhỏ - giống với YubiKey của Yubico - và cung cấp xác thực hai yếu tố dựa trên phần cứng cho các tài khoản trực tuyến với mức bảo vệ khỏi tấn công qua email cao nhất.

Bộ sản phẩm bao gồm: khóa bảo mật USB, khóa bảo mật Bluetooth, bộ định tuyến USB-C tới USB-A, và cáp kết nối USB-C tới USB-A.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Định tuyến, Ti-tan, Usb, The Verge, Bảo mật, Bộ sản phẩm, Google, Bluetooth, Cáp, Xác thực, Vật lý, Phần cứng, Tài khoản, Chìa khóa, Quê nhà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét