Báo Nghe Nhìn VN: HMD Global xác nhận nhiều mẫu điện thoại Nokia mới tại IFA - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: HMD Global xác nhận nhiều mẫu điện thoại Nokia mới tại IFA

Còn khoảng 2 tuần nữa, IFA 2019 sẽ chính thức khai mạc, khởi động một mùa ra mắt một loạt các mẫu smartphone vào cuối năm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/hmd-global-xac-nhan-nhieu-mau-dien-thoai-nokia-moi-tai-ifa-53550.html

Đây sẽ là lần đầu tiên HMD tham dự triển lãm thương mại và họ cũng đã xác nhận sẽ trình làng nhiều mẫu điện thoại mới tại sự kiện này.

Thông báo được đăng tải thông qua tài khoản Twitter chính thức của Nokia Mobile.

Bài đăng chia sẻ một đoạn video dài 15 giây với chú thích là “các thành viên mới của gia đình Nokia sẽ được công bố tại sự kiện diễn ra ở Berlin.”

Video cho thấy hình ảnh của nhiều chiếc điện thoại Nokia đã được phát hành, bao gồm cả điện thoại thông minh và điện thoại cơ bản. Cụ thể, video lướt qua hình ảnh một số kiểu máy quen thuộc, trong đó có Nokia 9 PureView.

Danh sách một số điện thoại Nokia dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9 bao gồm: Nokia 7.2, Nokia 6.2, Nokia 5.2 và phiên bản 4G LTE của Nokia 2720.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tìm kiếm:✨

  • IFA, IFA 2019, Nokia Mobile, HMD, Nokia 9 PureView, HMD Global, LTE, Nokia, Video, Lướt qua, Berlin, 4G, Chú thích, Smartphone, Khai mạc, Khởi động, Trình làng, Twitter, Triển lãm, Xác nhận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét