Báo Nghe Nhìn VN: Mai Nguyên kết hợp cùng Bose tổ chức Workshop chủ đề Smart Speaker - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Mai Nguyên kết hợp cùng Bose tổ chức Workshop chủ đề Smart Speaker

Ngày 30/08/2019, tại Bose Store Võ Thị Sáu (Mai Nguyen Flagship Store), Q3 TPHCM đã diễn ra buổi workshop đầu tiên giữa Mai Nguyên kết hợp cùng Bose trong không gian phòng nhỏ gọn và được đông đảo người dùng hầu hết quan tâm đến thương hiệu Bose tham dự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/hifi/mai-nguyen-ket-hop-cung-bose-to-chuc-workshop-chu-de-smart-speaker-53810.html

Với chủ đề Bose Smart Speaker, chuyên gia đến từ Bose giới thiệu dòng loa thông minh mới nhất là Bose Home Speaker 300, đồng thời giới thiệu cả hệ sinh thái loa thông minh của Bose gồm: Bose Home Speaker 500, Soundbar 500, Soundbar 700 với nhiều tính năng hấp dẫn.

Bose Home Speaker 300

Bose Home Speaker 300 là chiếc loa thông minh ra mắt vào tháng 5 và chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam thông qua hệ thống Mai vào giữa tháng 8. Đây được xem là phiên bản thu gọn của Home Speaker 500 với việc cắt giảm màn hình, thiết kế và công suất nhỏ để có giá thành tốt hơn.

Home Speaker 300 tích hợp Alexa và Google Assistant

Khả năng kết nối của mẫu loa

Đi cùng hệ sinh thái loa gồm: Home Speaker 500, Soundbar 500, Soundbar 700 của Bose

Khác với phiên bản "đàn anh" Home Speaker 500, mẫu Home Speaker 300 có driver bên trong được đặt úp xuống, bên dưới là mạch điều hướng âm thanh sẽ giúp cho âm phát ra được 360 độ, không có hiện tượng bị dội âm khi đặt loa ở những vị trí gần sát vách tường hoặc có vật cản trở ở phía sau. Ngoài những khả năng nổi trội về âm thanh 360 độ, mẫu loa còn được tích hợp Google Assistant và Alexa với mức giá 6.850.000 đồng. Bên cạnh đó, loa còn có những tính năng kết nối rất thú vị như Sportify Connect, Apple Airplay 2.

Mô hình sinh thái loa thông minh của Bose

Bose Music - ứng dụng điều khiển loa Bose trên smartphone

Tham gia vào buổi workshop, người dùng đã có cái nhìn rõ hơn về hệ sinh thái loa thông minh của Bose. Không chỉ sử dụng ứng dụng Bose Music do Bose phát triển để điều khiển âm thanh trong gia đình, những chiếc loa thông minh này có khả năng kết nối wifi, mở ra khả năng điều khiển bằng giọng nói nhằm giúp người dùng bớt phụ thuộc vào smartphone để điều khiển. Cụ thể hơn, trên loa Home Speaker 300 có các nút cảm ứng từ 1 đến 6, người dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng Bose Music gán album vào số thứ tự mình muốn và lần sau khi muốn bật album đó lên chỉ cần nhấn vào số mà mình đã gán hoặc sử dụng trợ lý ảo là xong, không cần phải vào smartphone để bật nhạc như trước.

Một số hình ảnh khác tại workshop:

Anh Mai Triều Nguyên - CEO MaiNguyen mong muốn sẽ có thêm nhiều buổi workshop như thế này để giúp cho những người đam mê về công nghệ có dịp được ngồi lại với nhau trong một không gian nhỏ gọn gần gũi để chia sẻ, giới thiệu về "đồ chơi" công nghệ mới và cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Đinh Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Home Speaker 500, STORE, SMART, Mai Nguyên, Mai Nguyen, Bose, Workshop, Apple AirPlay 2, Mai Triều Nguyên, Alexa, Google Assistant, HOME, Úp xuống, Loa, Gán, 360 độ, Vách tường, Số thứ tự, Hệ sinh thái, Trong không gian

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét