Báo Nghe Nhìn VN: McIntosh trình làng ampli tích hợp 'hybrid' mạnh nhất - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: McIntosh trình làng ampli tích hợp 'hybrid' mạnh nhất

Là thương hiệu âm thanh lớn của thế giới hi-end audio, McIntosh nổi tiếng với những thiết kế ampli đèn và bán dẫn sử dụng công nghệ xuất âm bằng biến thế có xuất xứ từ Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/hifi/mcintosh-trinh-lang-ampli-tich-hop-hybrid-manh-nhat-53787.html

Sau quá trình xây dựng sự am hiểu qua nhiều năm đối với hai trường phái ampli đối lập kinh điển là MC275 và MC1.2KW, gã “khổng lồ xanh” McIntosh tiếp tục tung ra thị trường mẫu ampli tích hợp “hybrid” mới sử dụng bộ phận tiền khuếch đại bóng đèn và công suất bán dẫn mang tên MA352 nhằm nối tiếp sự thành công vang dội từ MA252. Mẫu ampli tích hợp mới đạt độ hoàn thiện cao, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao đến với audiophile toàn thế giới.

McIntosh MA352 có thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu MC275 kinh điển, tuy nhiên mẫu ampli được bổ sung thêm mặt kính đen cùng bộ đôi đồng hồ xanh đặc trưng làm tăng thêm tính hiện đại của sản phẩm. Mặt tiền của ampli là 4 bóng đèn, hàng điều khiển, hai bên hông là tên sản phẩm “McIntosh 352” được khắc nổi và sáng bóng.

Với thiết kế analog, MA352 sử dụng 2 bóng 12AX7A và 2 bóng 12AT7 cho phần tiền khuếch đại nhằm mang đến âm thanh mượt mà với độ dày thường thấy ở các mẫu ampli bóng đèn. Ở phần khuếch đại, McIntosh trang bị cho MA352 mạch ampli bán dẫn gấp đôi khả năng của MA252 khi phát huy công suất 200W trên kênh ở mức trở kháng 8 Ohm và 320W trên kênh ở mức trở kháng 4 Ohm.

Không chỉ được hỗ trợ về các linh kiện bán dẫn, MA352 còn được tích hợp các công nghệ độc quyền khác của McIntosh như Power Guard, Sentry Monitor và McIntosh Monogrammed Heatsinks – giúp tản nhiệt hiệu quả, bảo vệ hệ thống khỏi các hiện tượng xung điện và tăng cao tuổi thọ của cặp loa cũng như các thiết bị bên trong hệ thống.

Về kết nối, MA352 được trang bị 2 ngõ vào balanced, 3 ngõ vào unbalanced và 1 ngõ vào phono MM nhằm tăng tính tiện nghi cho người dùng, có thể setup ampli với mâm đĩa than. Các cầu kết nối của mẫu ampli được mạ vàng cao cấp nhằm tối ưu đường tín hiệu, đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất. Nhằm tạo sự tiện nghi cho người dùng có nhu cầu nâng cấp hệ thống, ngõ ra preamplifier output cho phép kết nối MA352 với các mẫu power amplifier tùy chọn như MC152 hoặc MC312 để tăng thêm công suất cho hệ thống. Bên cạnh đó, MA352 còn có 2 ngõ ra subwoofer, cho phép người dùng kết nối riêng với loa trầm theo ý muốn.

Hiện sản phẩm đã lên kệ tại các đại lý phân phối ở Việt Nam với mức giá tham khảo 178,8 triệu đồng, bảo hành 2 năm.

Đinh Phúc

Tìm kiếm:✨

  • Am-pli, Ohm, Trở kháng, Bán dẫn, Biến thế, Hi-end, Khuếch đại, Hybrid, Subwoofer, Loa trầm, POWER, Output, Audiophile, Bóng đèn, Audio, Analog, Xung điện, Trình làng, Mạ vàng, Sáng bóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét