Báo Nghe Nhìn VN: Oppo sẽ phát hành smartwatch chạy HĐH HarmonyOS - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Oppo sẽ phát hành smartwatch chạy HĐH HarmonyOS

Gần đây, trước bối cảnh nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh tăng lên, Oppo đang lên kế hoạch thâm nhập thị trường smartwatch bằng sản phẩm của chính mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/phu-kien/oppo-se-phat-hanh-smartwatch-chay-hdh-harmonyos-53311.html

Phó chủ tịch của OPPO là ông Shen Yiren chia sẻ rằng Oppo đang nghiên cứu phát triển chiếc smartwatch đầu tiên của mình và dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Ông Yiren cho biết, chiếc đồng hồ có thể sẽ đi kèm với vỏ hình chữ nhật thay vì hình tròn để hiển thị nhiều thông tin hơn trên màn hình.

Ngoài ra, ông cũng tiết lộ rằng Oppo sẽ xuất xưởng cặp tai nghe không dây chống ồn vào cuối năm nay.

Đồng thời, Huawei cũng đang nghiên cứu để trình làng thiết bị smartwatch chạy HarmonyOS trong tương lai gần. Các sản phẩm trước đây của công ty chạy Lite OS cũng như Wear OS của Google chưa thực sự thu hút thị trường.

Tại thị trường mà Wear OS đang bị thu hẹp tầm ảnh hưởng thì Huawei tin rằng đây là thời điểm thích hợp để thử nghiệm hệ điều hành mới trên các smartwatch của mình. Công ty tin rằng điều này sẽ giúp công ty cạnh tranh tốt hơn với Samsung và Apple trên thị trường thiết bị đeo thông minh.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • OPPO, Huawei, Samsung, Xuất xưởng, Apple, Lite OS, Thị trường, Shen Yiren, Wear OS, Thâm nhập, Hình chữ nhật, Hình tròn, Ồn, Đồng hồ, Nghiên cứu phát triển, Không dây, Tai nghe, Phát hành, Hệ điều hành, Lên kế hoạch

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét