Báo Nghe Nhìn VN: Redmi 8 lộ hết thông số cấu hình: pin lên tới 5.000mAh - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Redmi 8 lộ hết thông số cấu hình: pin lên tới 5.000mAh

Redmi sẽ sớm ra mắt dòng sản phẩm Redmi 8 của mình trong thời gian tới để tiếp nối sự thành công của thế hệ Redmi 7

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/redmi-8-lo-het-thong-so-cau-hinh-pin-len-toi-5000mah-53399.html

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Redmi 8 sẽ sở hữu thiết kế "màn hình giọt nước" tương tự như người tiền nhiệm của mình. Phần "cằm" của máy sẽ có kích thước khá lớn, đủ để chứa được lô-gô "Redmi".

Trong khi đó, phần mặt lưng của Redmi 8 sẽ là vị trí của cụm camera kép, cảm biến vân tay, logo Redmi cùng dòng chữ 'Design by Xiaomi'. Theo các thông tin được tìm thấy từ TENAA, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.2 inch, độ phân giải HD+ và theo tỷ lệ 19:9. Redmi 8 sử dụng vi xử lý 8 nhân, tùy chọn RAM 2GB, 3GB hoặc 4GB cùng với các mức bộ nhớ lần lượt là 16GB, 32GB và 64GB. Thiết bị có khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng, hỗ trợ tối đa lên đến 512GB.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc smartphone này sẽ có một cụm camera kép nằm ở phía sau. Cảm biến chính sẽ có độ phân giải 12MP nhưng vẫn chưa rõ thông tin về camera thứ 2. Ở phía trước là camera 8MP phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh selfie.

Tuy nhiên, "điểm ăn tiền" của thiết bị này lại là viên pin lớn tới 5.000mAh. Đây là mức dung lượng pin cao nhất từ trước đến nay của Redmi. Nó chỉ thua một chút so với 5.300mAh có trên Mi MAX 2 của công ty mẹ Xiaomi. Có nguồn tin cho rằng smartphone này có hỗ trợ sạc nhanh.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • MAH, Redmi 7, TENAA, 8MP, 12MP, Mi Max 2, Xiaomi, Ram 2Gb, Design, Ăn tiền, Thông số, Cấu hình, Pin, Khe cắm, Tùy chọn, Giọt nước, MicroSD, Độ phân giải, Dòng sản phẩm, Dung lượng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét