Báo Nghe Nhìn VN: Redmi K30 sắp ra mắt có hỗ trợ 5G - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Redmi K30 sắp ra mắt có hỗ trợ 5G

Tổng giám đốc Redmi Lu Weibing đã xác nhận chính thức trên trang Weibo cá nhân về chiếc điện thoại Redmi K30 hỗ trợ 5G sắp sửa ra mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/redmi-k30-sap-ra-mat-co-ho-tro-5g-53663.html

Kể từ khi trình làng vào hồi tháng 5, Redmi K20 đã nhận được một số đánh giá khen ngợi về thiết kế, tính năng cùng mức giá phải chăng. Mới đây, CEO của công ty đã tiết lộ rằng phiên bản kế nhiệm của nó sẽ sớm đến với các tín đồ, đó chính là Redmi K30.

Thú vị hơn là điện thoại này sẽ sở hữu công nghệ 5G tiên tiến. Do vậy, đây có thể là điện thoại Redmi tầm trung đầu tiên được hỗ trợ 5G. Dựa trên thông tin này, thì phiên bản kế nhiệm của Redmi K20 Pro , tạm gọi là Redmi K30 Pro, cũng sẽ được tích hợp công nghệ 5G.

Xem xét phiên bản tiền nhiệm Redmi K20, có thể thấy, điện thoại sở hữu thiết kế toàn màn hình, không notch và không lỗ bấm, cùng camera selfie pop-up. Do vậy, nhiều khả năng Redmi sẽ sử dụng lại thiết kế này cho chiếc Redmi K30 với một chút sửa đổi hoặc bổ sung thêm một phụ kiện hoàn toàn mới cho Redmi K30.

Các tính năng như màn hình AMOLED và cảm biến vân tay trong màn hình chắc chắn sẽ có mặt trên K30. Tuy nhiên, phiên bản mới có thể được trang bị nhiều camera hơn với thiết lập cụm bốn camera, dung lượng pin 4000mAh trở lên và công nghệ sạc nhanh.

Ngân Phạm

Tìm kiếm:✨

  • Redmi K20, 5G, Redmi K20 Pro, WEIBO, AMOLED, Sắp sửa, Kế nhiệm, Sạc, Vào hồi, Tiền nhiệm, Phiên bản mới, Vân tay, Bấm, Tín đồ, Dung lượng, Trình làng, Phải chăng, Phụ kiện, Tổng giám đốc, Cảm biến

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét