Báo Nghe Nhìn VN: Trải nghiệm nhanh mẫu laptop sinh viên Aspire 3 2019 giá 6,7 triệu - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Báo Nghe Nhìn VN: Trải nghiệm nhanh mẫu laptop sinh viên Aspire 3 2019 giá 6,7 triệu

Aspire 3 là model laptop dành cho sinh viên, học sinh với cấu hình tương xứng giá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/trai-nghiem-nhanh-mau-laptop-sinh-vien-aspire-3-2019-gia-67-trieu-53571.html

Hôm 23/8, Acer trình làng mẫu máy tính xách tay Aspire 3 2019. Mẫu máy này có khối lượng nhẹ, chưa đến 2 Kg, phù hợp với người hay di chuyển. Hãng nhắm đến đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên.

Màn hình được trang bị phần mền ngăn chặn ánh sáng xanh Bluelight Shield bảo vệ thị giác người dùng xuyên suốt thời gian dài sử dụng. Thiết kế bề ngoài là thay đổi đáng chú ý nhất ở Aspire 3 phiên bản 2019 so với phiên bản trước. Aspire 3 2019 nay nhẹ chỉ 1,7kg, mỏng 19,9 mm cho cảm giác cầm rất gọn và nhẹ nhàng phù hợp để học tập và làm việc khắp nơi. Các góc cạnh đã được làm lại tạo cảm giác thẩm mỹ hơn rất nhiều không kém các dòng máy cao cấp. Viền màn hỉnh cũng đã được làm lại siêu mỏng, phù hợp với xu thế laptop viền mỏng hiện nay, cho không gian làm việc thoáng đãng hơn trước.

Các cổng kết nối phổ thông được trang bị đầy đủ trên Aspire 3 2019, bao gồm cổng USB 3.1, 2 cổng USB 2.0, cổng HDMI, cổng Ethernet, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng nguồn.

Laptop Acer Aspire 3 2019 sở hữu cấu hình cao nhất lên đến bộ vi xử lý Intel Core i7-8565U thế hệ thứ 8, bộ nhớ RAM lên đến 8 GB, dung lượng ổ cứng lên đến 512 GB SSD PCIE NVMe (nâng cấp được tối đa lên đến 2 TB HDD và 512 GB SSD PCIE NVMe) cho khả năng xử lý mọi tác vụ văn phòng một cách dễ dàng, thậm chí có thể chơi game nhẹ nhàng mà không gặp trở ngại gì.

Model này có thể xoay theo kiểu vỏ sò, khá thuận tiện khi sử dụng. Đây là điểm đáng cộng cho mẫu laptop có giá không quá cao này. Dù vậy, vỏ nhựa cho cảm giác ọp ẹp, không tạo cảm giác chắc chắn.

Giá bán của máy ở mức 6,7 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất và có nhiều tùy chọn cấu hình cho khách hàng. Ngoài ra, hãng còn có dịch vụ Acer Day, giúp người dùng tiết kiệm tiền khi sửa chữa và bảo hành những thiết bị của hãng.

Gia Minh

Tìm kiếm:✨

  • ASPIRE, SSD PCIe NVMe, Bluelight shield, Intel Core i7-8565U, HDD, USB 3.1, USB 2.0, Hỉnh, Máy tính xách tay, Ethernet, Acer, Ọp ẹp, Vỏ sò, Không gian làm việc, HDMI, Mô đen, Ổ cứng, Mẫu máy, Giắc cắm, Cấu hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét