Báo Đời Sống Plus: Lộ diện đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền trận Việt Nam Thái Lan - vietnamhitech.com
Ads Here

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Báo Đời Sống Plus: Lộ diện đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền trận Việt Nam Thái Lan

Trong một diễn biến mới nhất một đơn vị truyền hình đã sở hữu thành công bản quyền của trận đấu Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào ngày 5/9 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/lo-dien-don-vi-duy-nhat-so-huu-ban-quyen-tran-viet-nam-thai-lan-72802-11.html

Theo nhiều nguồn tin, đối tác Thái Lan đưa ra giá 300.000 USD cho bản quyền trận Việt Nam-Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khiến đài truyền hình Việt Nam VTV không hứng thú và quá trình đàm phán diễn ra chậm chạp.

Một số đài truyền hình khác tỏ ra không mấy mặn mà vì mức giá quá cao, tuy nhiên tin vui tới với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi mới đây nhất, Next Media đã vào cuộc kịp thời và giành được bản quyền với mức giá rẻ hơn đã nêu ở trên nhưng vẫn thuộc hàng cao trong thị trường bản quyền thể thao tại Việt Nam.

Next Media sẽ chọn một Đài truyền hình làm đối tác sản xuất, phát sóng trận đấu này (nhiều khả năng là VTC). Hiện nay Next Media cũng nắm giữ bản quyền của 4 trận đấu trên sân nhà của ĐT Việt Nam.

Việt Nam sẽ gặp Thái Lan vào ngày 5/9 tới. Ảnh: Internet

Trong một diễn biến khác, theo thông báo, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ chính thức bán vé xem trận Thái Lan gặp Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022 qua kênh online từ 10h ngày 19/8 tới ngày 26/8.

Theo đó, số lượng vé xem dành cho CĐV Việt Nam khoảng hơn 2.200 chiếc. Để mua vé qua kênh online, người mua phải có hộ chiếu, mỗi lệnh đặt mua được tối đa 4 vé.

Việc đặt mua online chỉ được thực hiện bên ngoài lãnh thổ Thái Lan và chịu thêm mức phí 3% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Người đặt mua thành công có thể đến nhận vé tại sân từ 12h ngày 5/9, tức ngày diễn ra trận đấu.

Ở đợt mở bán hôm 11/8, gần 10.000 vé trận đấu đã được bán hết chỉ trong 15 phút. Giá vé cho CĐV Thái Lan gồm 3 mệnh giá: 200 bath, 350 bath và 500 bath. Trong khi đó vé cho CĐV Việt Nam chỉ có 1 mệnh giá 650 bath (khoảng 500.000 đồng).

Quỳnh Quỳnh - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Việt Nam Thái Lan, Next Media, Việt Nam-Thái Lan, World Cup 2022, Bản quyền, Hiệp hội bóng đá Thái Lan, Lộ diện, FAT, Mệnh giá, Đài truyền hình, Đặt mua, Thẻ tín dụng, Phát sóng, Hộ chiếu, Vòng loại, Vtc, Thái Lan, Chậm chạp, Giá vé, Bán vé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét